"Cháy vé" xem Messi và ĐT Argentina thi đấu ở Indonesia

PV/VOV.VN, Theo VOV 14:09 06/06/2023

"Cơn sốt vé" xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina có siêu sao Messi đang tăng lên khi vé dành cho đợt bán online đầu tiên đã nhanh chóng hết chỉ sau 15 phút.

BTC trận giao hữu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina đã bắt đầu tiến hành mở bán vé online cho các CĐV Indonesia. Chỉ sau 15 phút, toàn bộ vé dành cho đợt bán online đầu tiên đã nhanh chóng được bán hết.

Cháy vé xem Messi và ĐT Argentina thi đấu ở Indonesia - Ảnh 1.

"Cháy vé" xem Messi và ĐT Argentina thi đấu ở Indonesia. (Ảnh: Reuters)

Dự kiến, vé sẽ tiếp tục được bán theo hình thức online trong hôm nay (6/6) và ngày mai (7/6). Ngoài ra, BTC cũng dành một lượng vé nhất định để bán trực tiếp tại cổng sân Bung Karno trong ngày 7/6. Vé xem trận đấu ĐT Indonesia và ĐT Argentina có 4 mệnh giá 40 USD, 80 USD, 167 USD và loại vé cao cấp nhất có giá 284 USD.

Chia sẻ về các mức giá này, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia cho biết tổ chức này muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ Indonesia được theo dõi tận mắt Messi đến thi đấu tại quốc gia của họ.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Argentina sẽ diễn ra ngày 19/6 trên sân Bung Karno ở thủ đô Jakarta (Indonesia). Sức chứa của sân vận động này vào khoảng 80.000 chỗ ngồi nhưng BTC chỉ phát hành 60.000 vé cho CĐV do lo ngại những vấn đề về an ninh./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm