Chạy tốc độ cao đuổi theo xe ô tô chở chồng, người phụ nữ mặc kệ lời cảnh báo của con gái nhỏ để rồi gây ra tai nạn

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 13/06/2020

Người vợ tăng tốc, đâm thẳng vào chiếc xe vì nghi có chồng mình đang ngồi trên đó và không quan tâm đến lời van xin của con gái nhỏ.

Mới đây, tờ SCMP có đưa tin về một đoạn video trên mạng xã hội Trung Quốc, xuất hiện cảnh một người phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên đã lái xe với tốc độ cao, tông thẳng vào chiếc xe đi phía trước vì nghi ngờ chồng mình ở trong đó, mặc cho con gái nhỏ ngồi cạnh có van xin như thế nào.

Cụ thể, người mẹ đã lái xe ô tô đi tìm chồng sau khi xảy ra xích mích gia đình. Cô vừa chở con gái nhỏ, vừa gọi điện để truy hỏi người chồng. Sau khi xác định được vị trí chiếc xe mà chồng đang ngồi. Người phụ nữ ngay lập tức tăng tốc độ và đuổi theo, không quan tâm tới con gái đang cầu xin mẹ giảm tốc. Cô bé không biết ý định của mẹ là gì nhưng việc lái xe như vậy khiến đứa trẻ rất sợ hãi.

Người phụ nữ lái xe với tốc độ cao để truy đuổi chồng, mặc cho con gái nhỏ van xin

Sau khi tiến sát đến gần chiếc xe, người vợ bắt đầu màn đua tốc độ, lạng lách trên đường, bỏ mặc lời con gái bảo rằng ông bố đã xuống xe trước đó. Cô bé vừa van nài, vừa khóc xin mẹ chạy chậm lại nhưng không được.

Chiếc xe chở 2 mẹ con bị lật sau vụ va chạm.

Và khi cơn giận dữ lên tới đỉnh điểm, người vợ đã tông thẳng vào đuôi chiếc xe phía trước, khiến chiếc xe chở 2 mẹ con bị trật bánh, lao ra lề đường trước khi bị lật. Trong video có thể nghe thấy rõ tiếng khóc của cô con gái khi vụ tai nạn xảy ra, dù chỉ mới 2 tuổi nhưng cô bé đã biết khuyên can mẹ, chỉ tiếc là nỗ lực đó không thành công.

Điều may mắn là cả 2 người đều không bị thương. Vụ tai nạn đang được phía cảnh sát điều tra và làm rõ.

(Theo SCMP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm