Chạy theo quạt mát cho bạn cả quãng đường chạy bền, nhân vật ga lăng này còn gây sốt hơn khi mọi người biết được sự thật phía sau

A Mei, Theo Helino 09:38 11/05/2019

Chỉ nhờ một đoạn clip mà không ít bạn nữ đã thay đổi suy nghĩ và đột nhiên cảm thấy môn học chạy bền chẳng đáng sợ đến thế, nhất là khi có một người bạn luôn sát cánh bên mình để quan tâm chăm sóc trên cả đường chạy như thế này.

Trong các hạng mục khó nhằn của môn thể dục không thể không nhắc tới bộ môn chạy bền. Dù không có kỹ thuật gì quá cao siêu thế nhưng nó lại đòi hỏi thể lực và sức bền rất lớn mới có thể hoàn thành đường chạy dài tưởng như bất tận đối với học sinh - sinh viên. Và đương nhiên các bạn gái chân yếu tay mềm hầu hết đều gặp khó khăn ở bộ môn này hơn so với nam giới, thậm chí nhiều nữ sinh còn coi môn học này như một nỗi ác mộng trong quãng đời đi học.

Thế nhưng chỉ nhờ một đoạn clip mà không ít bạn nữ đã thay đổi suy nghĩ và đột nhiên cảm thấy môn học chạy bền chẳng đáng sợ đến thế, nhất là khi có một người bạn luôn sát cánh bên mình để quan tâm chăm sóc trên cả đường chạy như thế này.

Có người tận tình quan tâm chăm sóc thế này thì nỗi ác mộng chạy bền cũng chẳng tính là gì

Trong đoạn clip được chia sẻ trên MXH Weibo của Trung Quốc ghi lại cảnh một nữ sinh đang cố hết sức hoàn thành phần thi chạy bền của mình trước sự chứng kiến của đông đảo các học sinh khác. Thế nhưng điều đặc biệt nằm ở chỗ, phía ngoài đường chạy xuất hiện một người bạn mặc áo đen kiên trì chạy song song với bạn nữ, không ngừng cổ vũ động viên, thậm chí còn dùng quạt tay để giúp bạn mình khỏi nóng nực và mất sức. Dù chỉ dài vỏn vẹn 10 giây thế nhưng đoạn video này đã khiến vô số nữ sinh cảm thấy xiêu lòng, ai cũng ao ước tìm được một người quan tâm chăm sóc mình tận tình như vậy.

Chạy theo quạt mát cho bạn cả quãng đường chạy bền, nhân vật ga lăng này còn gây sốt hơn khi mọi người biết được sự thật phía sau - Ảnh 2.

Người bạn áo đen sát cánh động viên và quạt mát cho bạn nữ trên cả đường chạy

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, mọi người sau đấy càng ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra giới tính thật của người bạn áo đen. Đoạn clip được quay từ xa nên người xem chỉ nhìn thấy bạn áo đen có mái tóc ngắn, do đó phần đông nghĩ rằng đây là một nam sinh hết sức ga lăng. Thế nhưng ở dưới phần bình luận, chính bạn học trong lớp của 2 nhân vật nói trên đã lên tiếng xác nhận "nam sinh" mặc áo đen thực chất là một cô gái. Vì sở hữu phong cách ăn mặc theo kiểu trung tính lại còn vô cùng tốt bụng và biết quan tâm chăm sóc người khác nên cô bạn này đã trở thành "girl crush" của rất nhiều người. Thế mới thấy, dù là giới tính gì thì sự tốt bụng và ân cần cũng khiến mọi người rung rinh con tim cả phải không nào?

Chạy theo quạt mát cho bạn cả quãng đường chạy bền, nhân vật ga lăng này còn gây sốt hơn khi mọi người biết được sự thật phía sau - Ảnh 3.

Một bạn học cùng lớp xác nhận giới tính của nhân vật siêu ga lăng trong clip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày