Cháy lớn tại di sản thế giới Hallstatt (Áo) - địa điểm du lịch số 1 châu Âu: các ngôi nhà gỗ đã bị lửa thiêu rụi

Nuko, Theo Helino 20:48 30/11/2019

Lại có thêm một địa điểm du lịch nữa xảy ra thiệt hại bởi các đám cháy.

Vào sáng nay, 30/11/2019, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại điểm du lịch tuyệt đẹp ở châu Âu là Hallstatt (Áo). Đây là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng của Áo nói riêng và châu Âu nói chung. 

Theo hãng tin APA của Áo, ngọn lửa xuất phát trong một túp lều bằng gỗ và bùng lên, cháy lan sang nhà kho và một số ngôi nhà xung quanh. Hiện tại, một vài ngôi nhà gỗ "huyền thoại" dọc bờ sông đã bị thiêu rụi. 

Cháy lớn tại di sản thế giới Hallstatt (Áo) - địa điểm du lịch số 1 châu Âu: các ngôi nhà gỗ đã bị lửa thiêu rụi - Ảnh 3.

Lực lượng cứu hỏa đã phải huy động tới hơn 100 người để dập lửa. Dù các cư dân đã may mắn di chuyển đến nơi an toàn kịp thời nhưng vụ cháy vẫn khiến một lính cứu hỏa bị thương trong quá trình chữa cháy. 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin vụ thể về nguyên nhân gây ra đám cháy.

Hallstatt là một thị trấn cổ nghìn năm của nước Áo, nổi tiếng với mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới. Hallstatt (Áo) vẫn giữ nguyên vẻ đẹp từ thời Trung Cổ, được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến. Mỗi năm, nơi này đón tới hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm.

Nguồn: tellerreport, fotokerschi.at

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm