“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/07/2021

Theo kết quả kiểm nghiệm, khẩu trang Dr95 Medical Mask có khả năng ngăn ngừa các loại vi khuẩn đến 99,99%. Đã xịn, đẹp, khẩu trang Dr95 lại đang được giảm giá nên khách hàng ráo riết đặt hàng tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

"Săn lùng" khẩu trang N95 vì hiệu quả vượt trội

Trước đây, khi tình hình dịch Covid-19 ở nước ta chưa rơi vào tình trạng nguy cấp như hiện nay, nhiều loại khẩu trang được sử dụng để phòng ngừa vi khuẩn. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của dịch bệnh Covid-19, thì khẩu trang nào hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng ngăn chặn nguy cơ phát tán vi khuẩn nhanh hơn nữa. Vậy khẩu trang nào là "the best?" trong lúc này?

Theo Trung tâm Kiểm soát tật bệnh TP.HCM, so với khẩu trang thông thường như khẩu trang vải hay khẩu trang y tế ba lớp bốn lớp chỉ lọc bụi thô, dòng khẩu trang N95 dạng tròn hoặc khẩu trang than hoạt tính 4-5 lớp lọc có thể lọc được bụi mịn hoặc các hợp chất ô nhiễm trong không khí (Nguồn: http://tytphuongtansonnhi.medinet.gov.vn/giao-duc-suc-khoe/cach-lua-chon-khau-trang-loc-bui-cmobile8179-44102.aspx). Tên gọi "N95" xuất phát từ khả năng loại bỏ đến 95% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Khẩu trang N95 được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn tốt khói bụi và vi khuẩn. So với khẩu trang vải hay các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang N95 giúp bảo vệ người đeo khỏi bụi, dịch văng nước bọt kích cỡ nhỏ hơn.

Như vậy, đặt lên bàn cân so sánh, với những tính năng và thiết kế đặc biệt, N95 là sản phẩm có hiệu quả cao hơn hẳn các dòng khẩu trang khác trong việc ngăn ngừa các loại vi khuẩn.

“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn - Ảnh 1.

Thuộc dòng khẩu trang N95, Dr 95 Medical Mask ngừa nhiễm khuẩn hơn 99%

Dr95, "con cưng" của Medical Mask, lọc gần tuyệt đối mọi vi khuẩn

Sở dĩ trước đây khẩu trang N95 không được phổ biến rộng rãi như khẩu trang vải hay khẩu trang y tế thông thường do nguồn cung ít và giá thành cao nên thường chỉ dành cho nhân viên y tế hay những người trực tiếp phòng chống dịch Covid-19.

Trong số các dòng khẩu trang N95 trên thị trường hiện nay, Dr95 Medical Mask do công ty TNHH Xây dựng- Thương mại Lê Thành sản xuất đang được khách hàng lẫn đơn vị phòng ngừa dịch Covid-19 và cơ quan y tế tín nhiệm do đáp ứng mọi tiêu chuẩn về khẩu trang chuẩn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại Canada và được công nhận đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 (chuẩn dành cho môi trường bệnh viện ở Mỹ và Châu Âu).

Khẩu trang Dr. Medical Mask là sản phẩm hướng tới cộng đồng do công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Lê Thành sản xuất, được phân phối tại hệ thống các siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World. Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn châu Âu EN 14683 đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 (là tiêu chuẩn dành cho các bệnh viện tại Mỹ, châu Âu). Dr Medical Mask có các sản phẩm như khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, và cao cấp nhất là khẩu trang Dr95.

“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn - Ảnh 2.
“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn - Ảnh 3.
“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn - Ảnh 4.

Sở dĩ Dr95 được xem là "đứa con cưng" của thương hiệu này bởi ngoài tính năng chống giọt bắn, Dr95 có cấu tạo vải không dệt, màng lọc kháng khuẩn lọc đến 99,99% tất cả các loại vi khuẩn (theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn Thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế). Không chỉ xịn, Dr 95 còn đẹp và mang lại cảm giác dễ chịu dễ thở cho người đeo trong thời gian dài với thiết kế màu trắng, dây thun buộc tai, thanh nẹp mũi điều chỉnh ôm sát gương mặt và mũi.

“Cháy hàng” khẩu trang chống nhiễm khuẩn - Ảnh 5.

Kết quả kiểm kiểm định khả năng ngừa nhiễm khuẩn gần như tuyệt đối của Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn Thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế của khẩu trang Dr95 Medical Mask

Trong một thời gian dài, do sự cao cấp, khẩu trang Dr95 có giá bán gấp nhiều lần so với khẩu trang vải và khẩu trang y tế thông thường. Tuy nhiên, đứng trước sự lây lan nghiêm trọng của dịch bệnh hiện nay, AB Beauty World đang có chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc tiệm cận khẩu trang tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ mình và người khác. Theo đó, một hộp Dr95 10 chiếc chỉ còn 50.000 đồng, giao hàng tận nơi. Khẩu trang xịn-đẹp-rẻ, mua sắm kênh online thuận tiện, giao hàng tận nơi của AB Beauty World khiến hàng ngàn khách hàng "tranh thủ" đặt sản phẩm này.

Không chỉ khẩu trang cao cấp Dr95, các loại khẩu trang y tế 3 lớp và 4 lớp đạt chuẩn châu Âu của nhãn hiệu Dr Medical Mask cũng đang được khuyến mãi tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Bảng giá các sản phẩm khẩu trang Dr Medical Mask đồng loạt giảm mạnh giá tại AB Beauty World:

Khẩu trang y tế 5 lớp Dr95/ 1 hộp 10 chiếc: 50.000 đồng

Khẩu trang y tế 3 lớp/ 1 hộp 50 miếng: 20.000 đồng

Khẩu trang y tế 4 lớp/ 1 hộp 50 miếng: 25.000 đồng

Khẩu trang y tế trẻ em hoạt hình 4 lớp/ 1 hộp 50 miếng: 27.500 đồng

Khẩu trang y tế trẻ em 4 lớp/ 1 hộp 50 miếng: 25.000 đồng

Tham khảo, đặt mua sản phẩm tại đây: https://abbeautyworld.com/collections/khau-trang-7-7-8-8/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm