Cháy dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ, hàng trăm công nhân bỏ chạy tán loạn

A.M, Theo Thời Đại 15:26 23/03/2017

Ngọn lửa bao trùm nhà xưởng gần 5.000m2 của một công ty may ở Khu công nghiệp Trà Nóc (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), hàng trăm công nhân bỏ chạy tán loạn.

Đến 14h 23/3, ngọn lửa vẫn đang bùng cháy dữ dội, bao trùm công ty Kwong Lung – Meko (chuyên về may mặc), tại KCN Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Chủ tịch UBND TP Võ Thành Thống cho biết đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện kỹ thuật của Sở Cảnh sát PCCC thành phố và các quận, lực lượng Công an cũng như Quân khu 9 đến dập lửa.

Cháy dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ, hàng trăm công nhân bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

"Khó khăn nhất hiện nay là đang thiếu nguồn nước để chữa cháy. Phương tiện của Quân khu 9 cũng chỉ chữa cháy đến tầng 3 của công ty nên chỉ giúp được khâu phòng lan rộng ra thôi", Chủ tịch UBND Cần Thơ cho hay. 

Tại hiện trường gần 300 cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng Công an, quân đội vẫn đang tích cực chữa cháy, khống chế ngọn lửa. Các xe thang của Cảnh sát PCCC đã vươn vòi rồng tiếp cận, xịt nước chữa cháy trên tầng 5 của tòa nhà, nơi đang bốc cháy dữ dội. 

Lực lượng chức năng cùng các công nhân cũng đang khẩn trương di dời một số tài sản chưa bị cháy ra ngoài. 

Cháy dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ, hàng trăm công nhân bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Khói đen bốc cao ngút trời.

Có mặt trực tiếp tại hiện trường, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: "Công an TP Cần Thơ đã tập trung toàn bộ lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, phối hợp với lực lượng Cảnh sát chữa cháy bằng mọi giá phải dập tắt đám cháy. Do nguyên liệu trong công ty là lông vũ nên chỉ có thể dùng nước để dập tắt. Các lực lượng đang nỗ lực khống chế ngọn lửa và ngăn không cho cháy lan".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm