Châu Kiệt Luân bày đặt làm ảo thuật, ngay lập tức bị fan bóc mẽ "chỉ lừa con nít là giỏi"

Fanti, Theo Helino 07:19 24/02/2019

Cả thế giới ra đây mà xem Châu Tổng làm ảo thuật vi diệu cỡ nào này.

Dành cho ai chưa biết thì Châu Kiệt Luân dù rằng hay viết nên những bản tình ca buồn thấu xương can cứa tim từ già đến trẻ nhưng mà thật ra trong bản chất, Châu Kiệt Luân vẫn còn là một đứa trẻ... 

Dù đã làm bố rồi nhưng vẫn mê game và mê trà sữa đến điên cuồng không thể từ bỏ được thì bạn biết khẩu vị của Châu Tổng vẫn còn con nít đến thế nào rồi đấy. Mới đây Châu Kiệt Luân lại tiếp tục bày đặt làm trò ảo thuật giữa chốn đông người, cốt để "ra oai" với chú bồi bàn bên trời Tây. 

Ai ngờ đâu xung quanh anh fan thì ít mà fanti thì nhiều. Chỉ một lần lướt qua video đã bóc mẽ được ngay "trò mèo" của idol mình rồi.

Bạn thử sức xem mình có nhìn ra thật nhanh trò ảo thuật lừa trẻ con này của Châu Tổng không nào? Ồ wow, Châu Kiệt Luân làm ảo thuật cũng bảnh đó!

Châu Kiệt Luân trổ tài làm ảo thuật

Ú tà tà, đây chỉ là một cái nhẫn bình thường đeo vào tay rất bình thường thôi nha.

Thế mà chỉ trong chớp mắt đã lấy nhẫn ra khỏi tay theo một cách khác thường thế này... Wow anh Luân giỏi ghê! Chắc ngày xưa tán đổ vợ Hannah theo cách này đấy nhỉ.

Nhưng đắng lòng thay. Châu Kiệt Luân à, anh tưởng người ta là tiểu bảo bối nhà anh đấy à? Fan nhắm mắt cũng nhìn ra được chiêu trò con bò của anh luôn đó... Co ngón tay lại cũng nhanh nhẹn lắm cơ.

Châu Kiệt Luân bày đặt làm ảo thuật, ngay lập tức bị fan bóc mẽ chỉ lừa con nít là giỏi - Ảnh 4.

Đúng là một màn ảo thuật nhanh tay nhanh mắt mà chắc Châu Kiệt Luân ở nhà hay chơi với con trai lắm. Khổ thân anh bồi bàn, đứng ở góc độ ấy mà nhìn khéo nghĩ Châu Kiệt Luân là nhà ảo thuật thật chứ chẳng phải ca sĩ...

Dăm ba cái trò trẻ con mà khoe hoài luôn đó... Châu Kiệt Luân à chừng nào còn fan là chừng đó cũng còn fanti sẵn sàng "bóc mẽ" idol lắm nhé. Người đã có con, xin hãy tự trọng!!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm