Châu Đông Vũ để mái tóc "cún gặm" vẫn được lòng khán giả, có thêm Dịch Dương Thiên Tỉ là phim "auto" sốt vé

CHIMMY, Theo Helino 15:42 26/10/2019

Tác phẩm điện ảnh Em Của Niên Thiếu với sự góp mặt của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức ra mắt người hâm mộ xứ Trung.

Sau bao ngày mong ngóng, 5 lần 7 lượt khiến người hâm mộ mừng hụt dù đã định sẵn ngày chính thức ra rạp từ hè 2019, Better Days (Em Của Niên Thiếu) với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên TỉChâu Đông Vũ cuối cùng đã chính thức được ra rạp tại Trung Quốc ngày 25/10. Được chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân Thời Niên Thiếu Của Anh Và Em của tác giả Cửu Nguyệt Hi, thực hiện bởi đạo diễn trẻ Tằng Quốc Cường, bộ phim là bức tranh thu nhỏ về xã hội phức tạp đan xen câu chuyện tình bạn, tình yêu. Better Days ẩn chứa những điều nhỏ bé ấm áp, lại có những vết thương khắc sâu đến tận đáy lòng.

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 1.

Em Của Niên Thiếu là lát cắt phản ánh hiện thực trần trụi, vạch trần những góc tối của cuộc sống. Qua những thước phim chân thực, Em Của Niên Thiếu muốn truyền đạt tới khán giả thông điệp đầy nhân văn: "Bất kể cuộc sống có khó khăn đến đâu, bạn cũng cần giữ vững niềm tin chúng ta rồi cũng sẽ ổn". Thời niên thiếu mang theo niềm tin, một chút mộng tưởng của thiếu niên, mang theo bồng bột ngây dại, mang theo cả những sự bảo vệ âm thầm mà kiên định.

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 2.

Châu Đông Vũ sẽ đảm nhiệm vai Trần Niệm.

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 3.

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ đảm nhiệm vai Tiểu Bắc.

Đạo diễn Tằng Quốc Cường cũng đặc biệt nhắn gửi: "Thực ra, thế giới không đen tối đến thế, bạn có thể bất ngờ gặp gỡ một người – người nguyện ý vì bạn mà hi sinh". Con người sống trên đời thực ra không hoàn toàn cô độc, mỗi người đều mang năng lực không đầu hàng hiện thực, vì một viên kẹo ngọt ẩn giấu trong tim mà nỗ lực tranh đấu với thế giới này.

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 4.
Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 5.

Dù bộ phim tràn ngập những thước phim mang sắc tối, những phân cảnh hành động không tiếc tay, trên thực tế, không khí đoàn phim Em Của Niên Thiếu lại tràn đầy tiếng cười. Dịch Dương Thiên Tỉ đã từng chia sẻ "Em không nỡ rời xa đoàn phim". Thậm chí, khi thấy nam chính nữ chính để tóc ngắn 2cm "cô đơn" quá, cả đoàn phim liền rủ nhau cùng "xuống tóc".

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 6.
Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 7.

Đoàn làm phim Em Của Niên Thiếu.

Kết quả thu về đã cho thấy khán giả chờ đón bộ phim được ra mắt nhiều đến thế nào. Cụ thể, chỉ sau 24 giờ, doanh thu vé đặt trước của bộ phim đã cán mốc 50 triệu tệ (khoảng 164 tỷ VNĐ) cùng hơn 1 triệu lượt đăng kí muốn xem trên Maoyan (trong đó 32.5% là nam giới). Những gì mà Em Của Niên Thiếu đã đạt được thông qua con số thực tế là một minh chứng cho sức hút của bộ phim, cũng như sự ủng hộ hết mình đến từ fan của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ.

Em Của Niên Thiếu bùng nổ doanh thu đặt trước tại Trung Quốc: Châu Đông Vũ xuống tóc thu phục trái tim khán giả - Ảnh 8.

Trailer "Em Của Niên Thiếu"

Better Days (Em Của Niên Thiếu) chính thức công chiếu từ ngày 25/10 tại Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm