Cháu của Muhammad Ali giành chiến thắng ấn tượng, nối dài thành tích toàn thắng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 01/05/2022

Nico Ali Walsh không mất nhiều thời gian để hạ đo ván đối thủ Alejandro Ibarra.

Sáng ngày 1/5, Nico Ali Walsh - cháu trai của huyền thoại Muhammad Ali - bước vào trận đấu nhà nghề thứ 5 trong sự nghiệp và chạm trán với Alejandro Ibarra (7-2). Mới bắt đầu từ tháng 8/2021, Walsh thăng tiến rất nhanh bằng những thắng lợi liên tiếp. Trước đối thủ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn, tay đấm 21 tuổi tiếp tục ghi dấu với một pha KO mãn nhãn.

Cuối hiệp 1, Walsh tung một combo đòn cực tốt từ cả hai tay, khiến Ibarra ngã gục xuống võ đài. Chứng kiến Ibarra không thể gượng dậy, trọng tài Russell Mora nhanh chóng tuyên bố dừng khi cuộc đối đầu mới trôi qua 2 phút 50 giây.

Cháu của Muhammad Ali giành chiến thắng ấn tượng, nối dài thành tích toàn thắng - Ảnh 2.

Đối thủ ngã gục sau cú đòn của Walsh

Tháng 12/2021, Walsh từng vấp phải không ít chỉ trích sau chiến thắng vất vả trước đối thủ vô danh Reyes Sanchez. Kể từ trận đấu này, Walsh có liền 2 pha kết liễu đẹp mắt. "Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực của tôi. Nó sẽ đến nếu bạn thật sự nỗ lực", Walsh chia sẻ.

Với kết quả vừa qua, Walsh đã nâng thành tích lên 5 trận toàn thắng. Trước mắt, tay đấm hạng trung cần tích lũy thêm những kết quả tốt trước khi hướng đến các võ sĩ thuộc top đầu.

Cháu của Muhammad Ali giành chiến thắng ấn tượng, nối dài thành tích toàn thắng - Ảnh 3.

Walsh hiện sở hữu thành tích 5-0

https://sport5.vn/chau-trai-cua-huyen-thoai-muhammad-ali-ha-doi-thu-bang-pha-ko-an-tuong-noi-dai-thanh-tich-toan-thang-2022050110361048.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày