Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 19/10/2017

Đây quả là một điều đáng tự hào với các tín đồ thời trang Việt Nam.

Có cơ hội góp mặt tại Tuần lễ thời trang Seoul (Seoul Fashion Week) đã là điều may mắn nhưng được vinh dự lọt vào danh sách những street style đẹp nhất của tạp chí Vogue như bộ 3 Châu Bùi, Phí Phương Anh và Jolie Nguyễn thì mới là điều đáng mừng.

Trong số 3 đại diện này, có lẽ Phí Phương Anh là người đáng được tuyên dương nhất bởi đây chính là ngày thứ 2, cô lọt vào danh sách Best Street Style của Vogue trong chuỗi sự kiện Seoul Fashion Week mùa Xuân-Hè 2018. Lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh, Phí Phương Anh đã chọn cho mình áo sơmi oversize của NTK Công Trí, chân váy của NTK Khoa Dương, NTK Ngô Mạnh Đông Đông và tất nhiên không thể thiếu chiếc balo Chanel đắt đỏ. 

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 1.

Phí Phương Anh liên tiếp lọt vào danh sách Best Street Style của tạp chí Vogue.

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Không kém cạnh Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn cũng gây choáng váng với set đồ có tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Trong ngày thứ 2, cô đã tin tưởng các thương hiệu cao cấp như Gucci, Balenciaga, Saint Laurent, Cartier. 

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 3.

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 4.

Được biết, tổng giá trị set đồ của Jolie Nguyễn là khoảng hơn 700 triệu đồng.

Đơn thương độc mã tại Seoul Fashion Week năm nay nhưng sức hút của Châu Bùi vẫn không hề giảm. Bên ngoài gương mặt khả ái, thần thái thu hút thì chính chiếc áo khoác sặc sỡ của NTK Hà Nhật Tiến đã khiến cô bạn 20 tuổi thành tâm điểm. Ngay từ lúc xuất hiện tại trung tâm DDP, cô đã được báo giới nước ngoài săn đón nhiệt tình. 

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 5.

Châu Bùi, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn dắt nhau vào list những người mặc đẹp nhất Seoul Fashion Week của tạp chí Vogue - Ảnh 6.

Set đồ hết sức ấn tượng của Châu Bùi đã khiến báo giới nước ngoài phải đổ gục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm