Châu Bùi mách nhỏ bí quyết khởi đầu năm mới trọn vẹn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/01/2022

Yêu trọn chính mình là từ khóa được các bạn trẻ, trong đó có cô nàng hot fashionista Châu Bùi sử dụng để trở thành dự định cho năm mới của mình.

Trước thềm năm mới là dịp nhiều người cùng ngồi xuống chuẩn bị cho những dự định và kế hoạch mới của mình. Không nằm ngoài trào lưu đó, hàng loạt các bạn trẻ đã chia sẻ với mọi người về kế hoạch năm mới trên mạng xã hội, với tiêu chí chủ đạo "yêu trọn chính mình". Đặc biệt hơn, việc chia sẻ mục tiêu cá nhân với rộng rãi mọi người sẽ khiến bạn có thêm quyết tâm để thực hiện nhiều hơn "giữ kín cho riêng mình".

Châu Bùi mách nhỏ bí quyết khởi đầu năm mới trọn vẹn - Ảnh 1.

Khác với những cách chia sẻ truyền thống, giờ đây đã có một cách đặc biệt hơn để kể cho mọi người nghe về mục tiêu trong năm mới của mình. Cụ thể, các bạn trẻ đã dùng một loại filter đặc biệt trên nền tảng Facebook với khả năng "custom" dự định của bản thân. Với chiếc filter này, kế hoạch của năm mới được thể hiện với những từ khóa ngắn gọn, súc tích và còn dễ dàng lưu trữ.

Ngoài dự định của năm mới của mình, các bạn trẻ cũng không quên chia sẻ về cách thức giúp họ xác định được mục tiêu một cách logic và phù hợp với bản thân. Mặc dù mỗi người có những kế hoạch khác nhau, nhưng họ đều tuân theo nguyên tắc "lắng nghe", "thấu hiểu" và biết "yêu trọn" bản thân để khởi đầu năm mới.

Hot fashionista Châu Bùi viết trong trong bài đăng trên cá nhân của mình rằng: "Thay vì nhìn vào người khác để đưa ra mục tiêu cho mình, Châu đã tập lắng nghe bản thân để biết mình muốn gì và cần gì để phát triển và đặt mục tiêu vào đó."

Còn với một vài bạn trẻ khác, mục tiêu và kế hoạch đặt ra cần phải dựa trên sự mong muốn, giới hạn của bản thân và không bị "quá sức" khi thực hiện. Cũng có quan điểm cho rằng, dù bạn là ai, ở bất cứ độ tuổi nào thì việc yêu bản thân mình là tiêu chí không thể thiếu trong dự định và kế hoạch của năm mới cùng với nguồn năng lượng tích cực, xu hướng chia sẻ mục tiêu năm mới đang nhận được rất nhiều sự thích thú của giới trẻ vì sự mới lạ và "trendy" của nó.

Nói về lý do chiếc filter này được yêu thích, nhiều bạn trẻ cho biết, họ nghĩ việc chia sẻ dự định của mình sẽ giúp cho bản thân có thêm quyết tâm để thực hiện nó. Việc dũng cảm nói lên dự định của bản thân phần nào cho thấy bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra chia sẻ với bạn bè cũng là cách để có thêm "đồng minh" nhắc nhở mỗi khi lơ đễnh.

Châu Bùi mách nhỏ bí quyết khởi đầu năm mới trọn vẹn - Ảnh 2.

Hàng loạt bạn trẻ đã thử và chia sẻ dự định năm mới của mình để chào đón một năm đầy hy vọng mới. Còn bạn thì sao? Bạn cũng có thể tìm thấy và sử dụng filter đặc biệt trên Facebook hoặc Instagram story tại đây một cách dễ dàng. Và đừng quên hãy luôn yêu trọn chính mình để năm mới thêm phần trọn vẹn bạn nhé!

https://kenh14.vn/chau-bui-mach-nho-bi-quyet-khoi-dau-nam-moi-tron-ven-20220125212719157.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm