Châu Bùi dạo này lại xinh xịn, chứng minh con gái đẹp nhất là khi diện tóc đen

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 03/07/2021

Chỉ với tóc đen, Châu Bùi mới thực sự tỏa sáng thôi!

Sông có khúc, người có lúc. Châu Bùi từng có thời điểm bung tỏa hết cấp độ thì tất nhiên sẽ có giai đoạn bị chững lại ở khoản phong cách. Cụ thể hơn, đó là thời điểm cô nhuộm tẩy tóc vàng.

Châu Bùi từng chia sẻ mình rất thích tóc nhuộm tẩy, đặc biệt là các tông bạch kim. Gen Z mà, thích thì nhích, vì đã quá mê nên có một thời gian dài, Châu Bùi chỉ quanh đi quẩn lại với những màu nhuộm tẩy sáng chói. Mấy màu này, "chơi" thì rất "chơi" nhưng không hiểu sao lại không giúp Châu Bùi bứt phá lên được.

Chắc có lẽ chính bản thân Châu Bùi cũng tự thấy rằng mình đã bắt đầu chật vật, loay hoay với tóc nhuộm quá rồi nên sau tất cả, cô đã trở về với tóc đen nguyên thuỷ. Đây phải nói là một màu tóc rất "hợp vía" người yêu Binz, giúp cô hay ho hơn trông thấy và đặc biệt ăn rơ với mọi layout makeup của cô fashionista này.

Bằng chứng là trong bộ hình mới nhất, nhìn Châu Bùi hút mắt hơn rất nhiều. Tất cả, đều là nhờ vào mái tóc đen chân phương nhưng lại có sức công phá quá lợi hại. Thế mới thấy, thứ phụ kiện đắt giá nhất của Châu Bùi không phải là những món vòng vèo, túi tắm đắt đỏ kia, mà chính là mái tóc "hợp vía" đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm