Chat với học trò thi xong đại học, cô giáo nhắn 1 dòng khiến ai cũng "chột dạ", khóc rưng rưng

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 11/07/2021

Lời của giáo viên khiến nhiều học trò lớp 12 không khỏi xúc động.

Ai cũng công nhận thời đi học có được 1 giáo viên tâm lý thì việc học nhất định sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Giáo viên có thể đôi lúc mắng mỏ, cáu giận... nhưng khi ra trường vẫn nhớ từng học trò một, quan tâm công việc của học sinh, nghĩ cưng gì đâu à!

Như mới đây, một cô giáo đã gây sốt với dòng tin nhắn đặc biệt gửi tặng lớp 12 mới thi xong đại học. Biết rằng thi xong sẽ có nhiều học trò out nhóm chat, thế là giáo viên đã phải "rào" trước:

"Dù sao cô cũng chúc mừng cả lớp đã hoàn thành một kỳ thi quan trọng. Lúc nào có điểm thì báo cô nhé. Có điểm rồi rời nhóm vẫn chưa muộn các em nhé".

Chat với học trò thi xong đại học, cô giáo nhắn 1 dòng khiến ai cũng chột dạ, khóc rưng rưng - Ảnh 1.

Nguồn: Trường Người Ta

Đọc xong tin nhắn, không ít học trò thấy rưng rưng trước tình cảm của giáo viên. Không rời nhóm cũng là một cách để cô giáo gắn chặt thêm tình đoàn kết trong lớp. 

Bên cạnh đó, việc ở lại nhóm chat lớp cũng giúp các thành viên tiện liên lạc với nhau hơn. Biết đâu sau này sẽ có những cô cậu chung trường đại học với nhau, có được người bạn chung trọ, chung quê thì thích biết mấy!

Một số bình luận bên dưới bài viết về dòng tin nhắn của nữ giáo viên:

- "Lớp mình có rất nhiều nhóm, từ Facebook, Messenger cho đến Zalo. Lớp ngẩng mặt là có ảnh, không làm gì cũng sẽ nhắn tin cho nhau. Dù hay to tiếng cãi nhau nhưng 5 năm rồi ra trường vẫn họp lớp đầy đủ".

- "Cô mình cũng vậy. Cô nói cả lớp đừng out nhóm chat nhé. Không nhắn cũng được nhưng mà cứ để 39/39 bạn như vậy. Sau này có muốn liên lạc với ai cũng dễ".

- "Mình thì không thích out, bởi dù sao cũng là kỉ niệm đẹp thời cấp 3 mà. Dù hiện tại không có đi học cùng trường với những đứa bạn năm xưa nữa".

Chat với học trò thi xong đại học, cô giáo nhắn 1 dòng khiến ai cũng chột dạ, khóc rưng rưng - Ảnh 2.

Một cô giáo cũng yêu cầu học sinh không nên rời nhóm chat chung

Chat với học trò thi xong đại học, cô giáo nhắn 1 dòng khiến ai cũng chột dạ, khóc rưng rưng - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn xúc động khác của 1 cô giáo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm