Chào mừng ngày gia đình 28/6, TikToker lại có trào lưu mới: So ảnh chụp cả nhà ngày ấy và bây giờ

PAT, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 26/06/2020

TikTok lại tiếp túc mang đến một trào lưu mới, nối tiếp những vũ điệu truyền cảm hứng, mang tới một món quà mới cho Ngày gia đình sắp tới đây.

TikTok là một nền tảng mới, đang dần chiếm lĩnh thị trường mạng xã hội của giới trẻ. Với những đoạn clip ngắn chỉ dưới 1 phút, nhưng TikTok vẫn luôn thu hút, không chỉ bởi những nội dung thú vị mà còn ở cả những trào lưu, thông điệp được lan tỏa mạnh mẽ.

Trong đợt dịch vừa qua, TikTok cũng đã xâm chiếm cả sóng truyền hình với "Vũ điệu rửa tay" để khuyến khích mọi người tự bảo vệ mình trước COVID-19. Hay sau đó là trào lưu "Vũ điệu bỏ thuốc" cũng được hưởng ứng và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Lại sắp tời Ngày gia đình 28/6, "cư dân mạng" lại tiếp tục xôn xao với trào lưu mới: So ảnh chụp cả nhà ngày ấy và bây giờ. Nếu bạn vẫn còn "tối cổ" thì hãy tham gia ngay challenge #kyuctrongtoi để được "khai sáng" nhé.

Trào lưu này lan rộng ra mới thấy, không phải chỉ các bạn trẻ mới có năng khiếu diễn xuất thôi đâu, ngay cả những "diễn viên gạo cội" - những bậc phụ huynh lớn tuổi cũng chẳng hề kém cạnh gì.

Nếu như trước đây có trào lưu "dậy thì thành công" được thể hiện qua hình ảnh ngày ấy - bây giờ mà thôi, thì thử thách nhân Ngày gia đình này thể hiện được nhiều cảm xúc hơn với người thân, gia đình. Bạn hãy cứ xem thử những video dưới đây để thấy họ hạnh phúc nhường nào.

Cả bố và mẹ luôn nha, gia đình hạnh phúc nè

Con cái dù có lớn tới đâu, vẫn muốn được ở trong vòng tay che chở của bố mẹ thôi mà. Gia đình mình lúc nào cũng vui vẻ, đoàn viên thế này nhé. Bố bây giờ vẫn phong độ lắm nha!

Lớn rồi mà vẫn thích làm nũng như xưa cơ

Người ta nói, con gái là tình nhân kiếp trước của bố. Thế nên lúc nào con gái cũng muốn làm nũng để bố chiều chuộng cơ.

Lớn thế này, nặng lắm rồi, mẹ bồng không nổi nữa rồi.

Humm! Xem ra hình ngày ấy - bây giờ không giống nhau lắm rồi, mẹ không bế nổi con trai nữa rồi. Nhưng không sao, mẹ con mình cũng có được những khoảnh khắc tươi cười vui vẻ nhiều đấy chứ. Thần thái vẫn như xưa nha!

Ủa, ba đang coi ti vi mà. Không, ba bế con đi

"Con gái nhỏ của ba - Ba thương con biết mấy - Hãy cứ mãi tươi cười - Để cả nhà đều vui".

Vẫn muốn ngồi vào lòng ba như hồi bé xíu ấy.

Bố ngồi như này nhé, rồi để tay thế này, thế này nha... Rồi để con ngồi vào trước, chụp một tấm hình xem có giống ảnh cũ không nào.

Bố đừng chơi điện thoại nữa, bồng con như hồi xưa nè

Khi bố đang nghịch điện thoại thì lại bắt đi diễn. Nhìn bố lúng túng chưa này, nhưng lại đáng yêu ghê. Nhưng không sao, bây giờ hai bố con vẫn tươi như ảnh cũ nha.

Mẹ bồng con như hồi bé nha

Con gái có lớn tới mấy cũng vẫn muốn được bố mẹ che chở, nâng niu. Lúc nào con cũng muốn được nhỏ bé trong gia đình mình mà thôi.

"Gia đình là thứ tồn tại duy nhất" - câu nói này có lẽ vẫn đáng để các bạn trẻ luôn suy nghĩ để hướng về gia đình của mình đấy. Chẳng phải dễ dàng mà cả gia đình có dịp vui chơi cùng nhau, hay là cùng nhau "đu trend" mới này thôi. Không phải chỉ có những clip hay ho cho cộng đồng cùng xem thôi đâu, mà phía sau còn là cả những khoảnh khắc thú vị, những tràng cười bất tận trong quá trình bạn làm đạo diễn, còn bố mẹ là những diễn viên bất đắc dĩ nữa đấy.

Vừa bắt trend TikTok, lại có thêm có hội cho cả gia đình có thêm không gian sum vầy, ngại gì mà không tham gia challenge #kyuctrongtoi thôi nào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm