Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/04/2016

Mùa hè đã đến rồi, diện kiểu tóc gì vừa đẹp lại vừa mát mẻ bây giờ? Sau đây là những gợi ý cực "yêu" dành cho cả tóc ngắn và tóc dài mà bạn có thể áp dụng trong hè này.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 1.

Trong mùa lạnh vừa rồi, hẳn đã có rất nhiều cô nàng đi theo trào lưu tóc lob. Kiểu tóc này tuy đẹp nhưng lại khá nóng nếu diện trong mùa hè. Có một cách tạo kiểu rất đơn giản nhưng lại không kém "cool" cho tóc lob, đó là bạn uốn xoăn nhẹ cho tóc rồi buộc gập tóc lại, vừa mát mẻ lại vừa cá tính.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 2.

Kiểu tóc này cũng rất hợp để diện cùng các loại mũ nữa, quá tuyệt phải không?

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật, hãy thử uốn xoăn "xù mì" toàn bộ tóc rồi buộc chỏm nhỏ xíu đằng sau gáy, trông sẽ rất hay ho đấy. Kiểu tóc này kết hợp với kính gọng tròn thì đáng yêu hết sảy.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 4.

Nếu tóc bạn dài lưng chừng, buộc đuôi ngựa cao hẳn lên như thế này sẽ rất xinh và trẻ trung. Ngoài ra, kiểu tóc này còn có tác dụng nâng cơ mặt một cách tự nhiên, giúp mặt bạn trông thanh thoát và tươi tắn hơn.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 5.

Đối với những cô nàng tóc dài thì kiểu tóc búi cao luôn là lựa chọn không bao giờ cũ mỗi khi hè đến. Tóc búi cao trông sẽ xinh hơn rất nhiều khi có hiệu ứng messy một chút và để làm được như vậy, bạn hãy uốn xoăn nhẹ cho tóc trước khi búi nhé.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 6.

Để búi tóc trông to hơn, bạn có thể dùng miếng mút hình donut hoặc búi tóc giả.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 7.

Phương án nhanh-gọn-nhẹ nhất cho tóc dài chính là tóc đuôi ngựa thấp. Với kiểu tóc này, bạn chẳng cần phải lo chải chuốt hay chỉnh sửa nhiều, chỉ mất vài giây là có thể hoàn thành. Bí quyết để tóc đuôi ngựa thấp trông cuốn hút hơn là sau khi buộc, bạn hãy thít nhẹ chun buộc để phần tóc phía trên trở nên messy một chút.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 8.

Nếu khéo tay hơn một chút, bạn có thể hô biến cho mái tóc dài của mình với đủ kiểu tóc tết, trong đó đơn giản nhất là tóc tết ba cổ điển kết hợp với băng đô thật dịu dàng như thế này...

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 9.

... hay tóc tết ba messy hiện đại và phóng khoáng.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 10.

Có vô vàn kiểu tóc tết lạ mắt và đẹp tuyệt cho bạn lựa chọn.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 11.

Nếu bạn có mái tóc dài nhuộm màu sáng thì tóc tết lên sẽ rất đẹp và nổi bật.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 12.

Tóc tết không chỉ dành cho những cô nàng nhu mì đâu nhé. Đối với những cô nàng cá tính, "chịu chơi" thì đảm bảo không gì thích hợp hơn kiểu tóc tết kết hợp búi mang phong cách Natra cực kỳ "cool" này.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 13.

Bạn đã biết đến kiểu tóc tết cornrow hai bên này chưa? Kiểu tóc siêu "cool" này từng làm mưa làm gió suốt thời gian qua đấy. Trong ngày hè nóng nực mà diện kiểu tóc vừa nổi bật lại vừa mát mẻ này thì còn gì để phàn nàn nữa.

Chào hè với 11 kiểu tóc vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ - Ảnh 14.

Một biến tấu khác của tóc tết cornrow chính là tết thành nhiều lọn rồi buộc tất cả các lọn tết lại với nhau. Bạn đã chọn được kiểu tóc "đinh" cho mình mùa hè này chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm