Changmin (DBSK) tiết lộ về mối quan hệ với trưởng nhóm Yunho cùng kế hoạch kết hôn trong tương lai

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 07/04/2020

Bên cạnh đó, Changmin cũng tiết lộ lý do vì sao mãi đến bây giờ mới ra mắt solo sau 17 năm đồng hành cùng DBSK.

Vào ngày 7/4, thành viên DBSK - Changmin xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình radio "Good Morning FM, Jang Sung Kyu". Tại đây, Changmin đã giới thiệu đến thính giả mini album solo đầu tay với tên gọi "Chocolate" được ra mắt sau 17 năm làm thành viên của DBSK. Changmin tiết lộ rằng album này solo phải tốn nhiều thời gian vì cả 2 thành viên đều ưu tiên cho các hoạt động nhóm hơn là hoạt động cá nhân. Vì vậy, mãi đến năm ngoái, Yunho mới chính thức debut solo.

Changmin (DBSK) tiết lộ về mối quan hệ với trưởng nhóm Yunho cùng kế hoạch kết hôn trong tương lai - Ảnh 1.

Tiếp theo, Changmin tiết lộ cảm thấy cô đơn khi chuẩn bị cho album này: "Tôi thật sự nhận ra sự thiếu vắng của anh Yunho giống như kiểu từ trước đến giờ, khi thu âm trình diễn trên sân khấu, tôi đã dựa dẫm vào anh ấy nhiều hơn tôi nghĩ".

DJ Jang Sung Kyu hỏi thêm: "Yunho là như thế nào với Changmin nhỉ?" và đây là câu trả lời: "Nghe có vẻ chung chung nhưng anh ấy giống người trong gia đình vậy. Anh ấy luôn ở bên cạnh tôi nhưng không có nghĩa là cả 2 lúc nào cũng vui vẻ. Chúng tôi cũng có tranh cãi đấy nhưng bỏ qua những điểm khác biệt, chúng tôi luôn tin tưởng nhau và yêu thương nhau như gia đình".

Changmin (DBSK) tiết lộ về mối quan hệ với trưởng nhóm Yunho cùng kế hoạch kết hôn trong tương lai - Ảnh 2.

Sau đó, DJ Jang Sung Kyu đưa ra chủ đề về chuyện hôn nhân. Các fan cũng biết vào đầu năm nay, Changmin đã thừa nhận mối quan hệ với bạn gái ngoài ngành giải trí. Nam Idol từ tốn trả lời: "Các fan - những người mà yêu quý tôi chắc cũng không muốn nghe đến chuyện kết hôn đâu. Nói chung, mỗi người đều làm có khoảng thời gian riêng để làm mọi thứ nên tôi nghĩ mình sẽ kết hôn khi đến thời điểm thích hợp, chắc cũng không quá trễ đâu".

Changmin (DBSK) tiết lộ về mối quan hệ với trưởng nhóm Yunho cùng kế hoạch kết hôn trong tương lai - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm