Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cơ hội mới dành cho các bạn trẻ năm 2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/02/2020

Chương trình truyền hình thực tế "Change Life" đã khởi động mùa 5, phát sóng dự kiến vào tháng 10 năm 2020 trên VTV2. 19 nhân vật sẽ được lựa chọn để thay đổi ngoại hình –Thay đổi cuộc sống.

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước đó, Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 5 đã chính thức khởi động thu hút hồ sơ thí sinh, viết tiếp những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời. Từ đó, ban tổ chức sẽ chọn lựa trao 19 tấm vé hoàn toàn miễn phí để phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, lột xác ngoạn mục về ngoại hình giúp thí sinh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty Venusia Partners Hàn Quốc là đơn vị truyền thông và tư vấn du lịch phẫu thuật thẩm mỹ cho chương trình. Đơn vị sẽ là cầu nối để đưa các ứng viên kết nối với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã mang lại tên tuổi và thành công cho thí sinh các mùa của Change Life (bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ BONG BONG, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Nữ Thần Cheongdam...). Đại diện Venusia, ông En Jung Kyu cho biết rất vui khi mang đến cơ hội giúp đỡ những người chưa may mắn, gặp khó khăn và mặc cảm bởi ngoại hình nhưng có tài năng – năng khiếu và khát vọng vươn lên trong cuộc sống, tìm kiếm cơ hội thay đổi. Từ đó giúp quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gắn bó.

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cơ hội mới dành cho các bạn trẻ năm 2020 - Ảnh 1.

Đại diện VTV và các đơn vị đồng hành sản xuất chương trình "Change Life – Thay đổi cuộc sống".

Điều nổi bật của Change Life mùa 5, chuyên gia tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm cũng là 1 nữ MC xinh đẹp và nổi tiếng đến từ xứ sở Kim chi Jung Sun Me (Giám đốc Jung Sun Me TV) sẽ giữ vai trò MC chính của chương trình, dẫn cùng cô sẽ là một MC của VTV. 

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cơ hội mới dành cho các bạn trẻ năm 2020 - Ảnh 2.

MC Jung Sun Me dẫn dắt Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 5.

Đại diện ban tổ chức cho biết đăng ký tham gia "Change life - Thay đổi cuộc sống" 2020, thí sinh không chỉ có cơ hội thay diện mạo mà còn thể hiện tài năng của bản thân và nhận được những định hướng cuộc sống tương lai. Các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn quá trình thay đổi. 

"Thay đổi cuộc sống – Change Life" đã trải qua bốn mùa, giúp đỡ 56 người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế nhưng giàu nghị lực vượt qua mặc cảm. Cuộc sống hiện tại của các nhân vật sau khi kết thúc chương trình đã thay đổi và tốt đẹp hơn. Thông tin về hồ sơ tham gia chương trình chi tiết tại đây.   

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm