Chàng trai trẻ bị ném đá vì làm việc cật lực mua túi hàng hiệu cho bạn gái, tuyên bố đó là "bổn phận của đàn ông"

Diệp Lục, Theo Helino 15:00 25/07/2018

Nam thanh niên đã đăng tải một bài viết gây tranh cãi cộng đồng mạng xã hội.

Cách đây 2 tuần, vào ngày 11/7, một người dùng Facebook tên Eugene Ng, đến từ Malaysia, đã đăng tải một loạt hình ảnh và tự hào nói rằng anh đã làm việc chăm chỉ để mua túi hàng hiệu cho bạn gái, đồng thời cũng chia sẻ về việc thế nào là một người đàn ông đích thực.

Theo Eugene, việc dành tiền mua cho bạn gái những món quà xa xỉ là "bổn phận của một người đàn ông". "Khi tôi có mọi thứ tôi sẽ đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống mà cô ấy muốn", nam thanh niên nói.

Bên cạnh đó, Eugene cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc một người đàn ông cũng cần hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với cha mẹ vì họ là những người "cho ta cuộc sống này". Eugene cho hay mục tiêu tiếp theo của anh là mua cho mẹ chiếc túi xách sau khi đã mua cho mẹ một chiếc xe hơi và một ngôi nhà vì anh ấy muốn cho bà một cuộc sống tốt nhất.

Chàng trai trẻ bị ném đá vì làm việc cật lực mua túi hàng hiệu cho bạn gái, tuyên bố đó là bổn phận của đàn ông - Ảnh 1.

Nam thanh niên khoe làm việc chăm chỉ để mua túi hàng hiệu cho bạn gái.

Để kết thúc dòng chia sẻ của mình, Eugene nói: "Định nghĩa đàn ông với tôi là phải mạnh mẽ nhưng không bao giờ kiêu ngạo và dốt nát. Đàn ông đích thực là một người con trai hiếu thảo, một bạn trai có trách nhiệm và kiếm được tiền".

Hiện bài đăng này của Eugene đã thu hút hơn 12.000 lượt thích, 3.400 bình luận và 14.000 lượt chia sẻ. Tuy nhiên, đa phần là những lời bình luận chỉ trích về hành động của nam thanh niên này.

Nhiều người cho rằng Eugene đang cố tình khoe khoang, tự hào về bản thân mình. Một số ý kiến khác cho rằng thay vì mua cho bạn gái túi hàng hiệu đắt đỏ thì nên ưu tiên mua trước cho mẹ đẻ của mình.

Ngoài ra, một số cư dân mạng đặt câu hỏi về tính xác thực về những điều mà Eugene nói. Vì họ nhận ra rằng nam thanh niên này đang lái một hiếc Mercedez Benz mặc dù người này tuyên bố anh không sống trong một gia đình khá giả.

Nguồn: Stomp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm