Burger King Nga bị ném đá dữ dội vì mẩu quảng cáo ăn theo World Cup: "Có bầu với cầu thủ, ăn đủ Burger King"

Nam Thanh, Theo Helino 20:00 21/06/2018

Theo như mẩu tin quảng cáo này, phụ nữ có bầu với cầu thủ sẽ được tặng một khoản tiền khoảng 1 tỷ đồng và trọn đời ăn burger miễn phí tại Burger King.

Nhãn hàng thức ăn nhanh Burger King mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi hứa bao ăn burger trọn đời với phụ nữ Nga nếu họ có... bầu với các cầu thủ World Cup. Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã hứa hẹn "thưởng trọn đời" cho những người phụ nữ mang trong mình "gene bóng đá tốt nhất" để đảm bảo sự thành công cho đội tuyển Nga các thế hệ mai sau. Phần thưởng của Burger King là khoảng 3 triệu rúp Nga (khoảng hơn 35 nghìn bảng Anh/ hơn 1 tỷ đồng), đồng thời cung cấp miễn phí burger Whopers cho các bà bầu cầu thủ này.

Burger King Nga bị ném đá dữ dội vì mẩu quảng cáo ăn theo World Cup: Có bầu với cầu thủ, ăn đủ Burger King - Ảnh 1.

Bài đăng quảng cáo chương trình khuyến mãi của Burger King.

Ngay lập tức quảng cáo này đã bị ném đá dữ dội khi nhiều người cho rằng Burger King đang tỏ ra phân biệt giới tính và coi thường phụ nữ. Ngay sau đó, nhãn hàng đồ ăn nhanh này đã gỡ bài đăng xuống, thế nhưng chừng đó là chưa đủ để xoa xịu người Nga và cư dân mạng nước này. Trên trang mạng xã hội VK (một dạng Facebook của Nga), Burger King đã đưa ra lời xin lỗi chính thức: "Chúng tôi xin lỗi vì thông báo phản cảm mà mình đã đưa ra. Chúng tôi đã quá khiếm nhã."

Burger King Nga bị ném đá dữ dội vì mẩu quảng cáo ăn theo World Cup: Có bầu với cầu thủ, ăn đủ Burger King - Ảnh 2.

Burger King ở đâu thì không biết chứ ở Nga thì làm quảng cáo tệ đừng hỏi. Mới năm ngoái thôi, nhãn hàng này đã bị ném đá dữ dội khi dùng một nạn nhân từng bị tấn công tình dục để quảng cáo cho chương trình "mua 1, tặng 1"

(theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm