Chàng trai tá hỏa vì nhận chiếc MacBook mới mua nhưng bị "nát bét" cả màn hình, Apple lại có một pha xử lý "đi vào lòng người"

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 19/12/2020

Tá hỏa khi nhận ra chiếc MacBook Air M1 mua tặng em gái đã tan hoang dù còn nằm nguyên bên trong hộp, chàng trai với nickname Reddit u/sawyernlsn44 đã nhanh chóng liên hệ với Apple và “Táo Mỹ” đã có một pha xử lý đi vào lòng người.

Vào ngày 18/12, trên diễn đàn Reddit, một tài khoản có tên u/sawyernlsn44 đã chia sẻ một hình ảnh có thể gây "đau tim" cho bất kỳ iFan nào. Đó là một chiếc MacBook Air M1 hoàn toàn mới của Apple vừa được khui hộp nhưng trong một tình trạng hư hại khá nghiêm trọng với phần kính màn hình và trackpad đã bị bị vỡ, thêm vào đó phần khung cũng đã có vẻ bị biến dạng kha khá, trong khi hộp đựng vẫn ở trạng thái hoàn hảo.

Chàng trai tá hỏa vì nhận chiếc MacBook mới mua nhưng bị nát bét cả màn hình, Apple lại có một pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 1.

MacBook Air M1 khi còn trong tình trạng hoàn hảo

Quá sốc, anh chàng này quyết định chia sẻ hình ảnh nói trên lên Reddit kèm theo những dòng chia sẻ: "Đây là món quà tôi mua tặng cho em gái nhỏ của mình các bạn ạ. Cô bé đang hồi phục từ ca phẫu thuật nhằm cắt bỏ khối u do ung thư và xem nè, đây là chiếc MacBook tui mới nhận được sáng nay"!

Chàng trai tá hỏa vì nhận chiếc MacBook mới mua nhưng bị nát bét cả màn hình, Apple lại có một pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 2.

Còn đây là chiếc MacBook Air M1 mà u/sawyernlsn44 nhận được

Topic này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Rất nhiều người cố gắng an ủi anh chàng, số khác thì gợi ý liên lạc ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của "Táo Mỹ".

Apple thì thường không làm người dùng của mình thất vọng và lần này cũng vậy. Sau chỉ một cuộc điện thoại, hãng này đã xác nhận sẽ đổi cho u/sawyernlsn44 chiếc MacBook Air M1 hoàn toàn mới. "Nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple đã rất chăm chú lắng nghe câu chuyện của em gái tôi, anh ta rất đồng cảm và hứa sẽ gửi thêm một bộ phụ kiện quay vlog để cô bé có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình trong tương lai. Cuối cùng cũng không quên chúc em gái tôi mau chóng bình phục nữa, thật ấm lòng"!

Chàng trai tá hỏa vì nhận chiếc MacBook mới mua nhưng bị nát bét cả màn hình, Apple lại có một pha xử lý đi vào lòng người - Ảnh 4.

Topic nhanh chóng nhận được 1.500 lượt tương tác và 97% Upvote

Có thể thấy, đây là nước đi cực kỳ trách nhiệm và "đi vào lòng người" đến từ Apple, hãng này đã không chỉ làm tròn bổn phận của mình trong việc tiếp nhận và xử lý các vấn đề về sản phẩm, mà còn thể hiện sự quan tâm của mình đến câu chuyện, cũng như những khó khăn trong cuộc sống của khách hàng nữa.

Theo: Reddit

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm