Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân

Thu, Theo Phunuso 12:09 01/07/2023

Câu chuyện của chàng trai Thái Nguyễn ở Người Ấy Là Ai 2023 tập 7 khiến khán giả thích thú.

Tập 7 Người Ấy Là Ai 2023 vừa lên sóng tối qua đã khép lại bằng một đoạn kết đẹp dành cho nữ chính Quỳnh Anh khi cô chọn đúng chàng trai độc thân. Bên cạnh đó, tập 7 cũng mang tới nhiều câu chuyện dễ thương, thú vị dành tặng khán giả và ban cố vấn.

Người Ấy Là Ai tập 7: Chàng trai thừa nhận suýt mất vợ vì điều này

Một trong những màn lộ diện đáng yêu của tập 7 thuộc về Thái Nguyễn. Anh chàng lộ diện sau vòng hashtag và gây thích thú khi in ảnh bà xã mang lên sân khấu. Thái Nguyễn kể rằng mình đã từng suýt... mất vợ sau khi đi khám tiền hôn nhân. Khi đó, Thái Nguyễn nhận được tin sức khỏe sinh sản của mình không tốt: "Về phía hai gia đình thì rất quan trọng việc có con, và em là con một nữa, nên vợ em rất áp lực sau kết quả này. Sau đấy em có nói với bạn ấy là em nên quen người khác đi, và bạn ấy cũng đồng ý quen người khác. Nhưng mà em nghĩ là duyên của bọn em quá mạnh, và tình cảm của bọn em vẫn luôn ở đó, nên chúng em vẫn ở bên nhau".

Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân - Ảnh 1.

Thái Nguyễn

Ngoài ra Thái Nguyễn cũng hạnh phúc chia sẻ, cuối cùng thì em bé cũng đã đến với vợ chồng anh vào một "ngày tình cờ", cứu anh một "bàn thua trông thấy". Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Thái Nguyễn gửi lời cảm ơn bà xã đã luôn là chỗ dựa vững chắc và ủng hộ mình, cảm ơn thiên thần nhỏ vì đã "mang bố về bờ". Chia sẻ của nam ứng viên quá dễ thương khiến trường quay không ngừng reo hò cổ vũ cho anh.

Màn lộ diện thú vị của 4 ứng viên còn lại

Trở lại với các diễn biến khác trong tập 7, sau vòng đầu tiên, Duy Trần là chàng trai đầu tiên phải ra về. Anh lộ diện gây bất ngờ với màu tím. Đến với Người Ấy Là Ai, Duy Trần chia sẻ bản thân muốn mang một làn gió tích cực, lạc quan. Anh cũng khẳng định mình chưa hề “come out” với gia đình, nhưng chính mẹ anh là người đã nhận ra sự thật về anh, anh được gia đình đón nhận một cách cởi mở.

Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân - Ảnh 2.

Duy Trần

Sau vòng 2, quyền bảo vệ 1 cực phẩm được ban cố vấn trao cho Trinh Đông, vì họ nghĩ rằng đây là chàng trai khá phù hợp với Quỳnh Anh. Nữ chính tiếp tục đưa ra lời dừng chân với Quang Trần.

Và màn lộ diện đã minh chứng cho ý kiến của Minh Tú là đúng khi Quang Trần là nam cực phẩm độc thân đầu tiên phải dừng lại. Khá buồn khi nữ chính lỡ mất cơ hội tìm hiểu chàng trai độc thân, dàn cố vấn cũng liên tục "há hốc" khi bỏ lỡ Quang Trần. Quang Trần cho biết hiện tại anh đã có 6 năm làm diễn viên tự do. Bày tỏ với nữ chính, Quang Trần khẳng định chắc nịch: “Khi em chọn xong mà có chọn sai thì còn có anh nha. Anh ra ngoài đợi em cho đến hết chương trình”.

Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân - Ảnh 3.

Quang Trần

Sau vòng hashtag, nữ chính Quỳnh Anh đã "nghe theo con tim mách bảo" và chọn trao hoa cho Xuân Nhã. Quỳnh Anh cho rằng cô thích cái cách mà Xuân Nhã kết nối với cô qua sự chia sẻ, và cảm nhận ánh mắt chàng trai rất chân thành khi nhìn mình.

Trinh Đông là người bước ra lộ diện đầu tiên, mọi người đều cho rằng đây là chàng trai màu đỏ. Đúng như dự đoán, Trinh Đông xuất hiện cùng cô bạn gái siêu dễ thương. Cả hai đã bên nhau được 12 năm. Trong khoảng thời gian đó, họ đã mất 6 năm để làm bạn thân, sau đó mới tìm hiểu để đến bước yêu nhau. Bạn gái Trinh Đông chia sẻ hạnh phúc: “Đông từng nói với em 2 câu, câu thứ 1: Anh cảm thấy em hạnh phúc khi làm cho em cười. Câu thứ 2: Anh rất thích nhìn người thân yêu của mình cười vì khi họ còn tươi cười là họ còn đang khỏe mạnh”.

Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân - Ảnh 4.

Trinh Đông

Xuân Nhã - chàng trai cuối cùng lộ diện khiến nữ chính và dàn cố vấn vô cùng hồi hộp. Niềm vui vỡ òa khi “độc thân” chính là đáp án mà Xuân Nhã giấu đến cùng, cũng minh chứng cho quyết định trao hoa của Quỳnh Anh là đúng. Chia sẻ về cảm xúc khi thấy Quỳnh Anh, Xuân Nhã cho biết anh rất ấn tượng nữ chính và nhận định đây chính là gu bạn gái của mình. Xuân Nhã - Quỳnh Anh cảm nhận được sự chân thành trong nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ. MC Trấn Thành cũng khẳng định dàn cố vấn lần này "siêu xịn" khi đã tư vấn đúng cho Quỳnh Anh.

Chàng trai Người Ấy Là Ai suýt mất vợ vì nghe tin sét đánh khi đi khám tiền hôn nhân - Ảnh 5.

Cái kết đẹp dành cho nữ chính Quỳnh Anh và chàng diễn viên Xuân Nhã.

Tập 8 Người Ấy Ai 2023 cùng dàn cố vấn: Minh Tú, Phương Mỹ Chi, Quân A.P và S.T Sơn Thạch sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 6 (07/07) trên kênh HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày