Hot girl Quỳnh Anh kết đôi thành công cùng chàng ca sĩ điển trai

Ngọc Thanh/ VTC News, Theo VTC News 09:48 01/07/2023

Nữ chính Quỳnh Anh hạnh phúc khi chọn đúng chàng trai độc thân tại chương trình Người Ấy Là Ai.

Xuất hiện tại tập 7 Người Ấy Là Ai, Vũ Quỳnh Anh (Phoanh Charmmie) mong muốn bản thân sẽ gạt bỏ sự tự ti, mặc cảm để tìm kiếm chàng trai sẵn sàng ưu tiên, quan tâm mình.

Dàn cực phẩm trong tập này gồm Duy Trần, Thái Nguyễn, Quang Trần, Trinh Đông và Xuân Nhã. Sau vòng đầu tiên, Quỳnh Anh đưa ra lời tạm biệt với Duy Trần vì cho rằng anh thuộc nhóm LGBT.

Kết quả, Duy Trần xuất hiện với tấm bảng màu tím. Anh muốn mang một làn gió tích cực, lạc quan. Anh tiết lộ chưa từng come out với gia đình, nhưng chính mẹ là người đã nhận ra và anh được gia đình đón nhận một cách cởi mở.

Sau đó, nữ chính tiếp tục đưa ra lời chia tay với Quang Trần. Ở màn lộ diện, Quang Trần gây tiếc nuổi khi là chàng trai độc thân đầu tiên phải dừng lại. Quang Trần cho biết, hiện tại anh đã có 6 năm làm diễn viên tự do. Bày tỏ với nữ chính, Quang Trần khẳng định chắc nịch: "Khi em chọn xong mà có chọn sai thì còn có anh nha. Anh ra ngoài đợi em cho đến hết chương trình".

Hot girl Quỳnh Anh kết đôi thành công cùng chàng ca sĩ điển trai - Ảnh 1.

Quang Trần gây tiếc nuối khi bị loại sớm dù vẫn độc thân.

Ba chàng trai còn lại Xuân Nhã, Trinh Đông và Thái Nguyễn bước vào vòng cuối cùng. Quỳnh Anh đã nghe theo con tim mách bảo và chọn trao hoa cho Xuân Nhã. Quỳnh Anh cho rằng cô thích cái cách mà Xuân Nhã kết nối với cô qua sự chia sẻ, và cảm nhận ánh mắt bạn ấy rất chân thành khi nhìn mình.

Hot girl Quỳnh Anh kết đôi thành công cùng chàng ca sĩ điển trai - Ảnh 2.

Nữ chính quyết định trao hoa cho Xuân Nhã.

Trinh Đông là người lộ diện tiếp theo. Đúng như dự đoán, anh xuất hiện cùng cô bạn gái cực kỳ dễ thương, cả hai đã bên nhau được 12 năm. Kế đến là Thái Nguyễn, tuy không xuất hiện cùng bạn gái nhưng Thái Nguyễn đã in hẳn ảnh cô ấy để mang đến chương trình.

Xuân Nhã - chàng trai cuối cùng lộ diện khiến nữ chính và dàn cố vấn vỡ oà. Màn lộ diện màu xanh đã minh chứng cho quyết định trao hoa của Quỳnh Anh là đúng. Xuân Nhã hiện đang là một nghệ sĩ trẻ đang định hướng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Hot girl Quỳnh Anh kết đôi thành công cùng chàng ca sĩ điển trai - Ảnh 3.

Quỳnh Anh thành công kết đôi cùng Xuân Nhã.

Xuân Nhã cho biết anh rất ấn tượng nữ chính và thừa nhận đây chính là gu bạn gái của mình. Cả hai cảm nhận được sự chân thành trong nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ... MC Trấn Thành cũng khẳng định dàn cố vấn lần này "siêu xịn" khi đã tư vấn xác đáng cho Quỳnh Anh, mang đến cái kết đẹp cho tập 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày