Chàng trai đi giày cao gót thu hút hàng trăm cặp mắt hiếu kỳ, biết được lý do cảm động phía sau ai cũng gật đầu tán dương

L.T, Theo Tổ Quốc 10:57 13/06/2019

Ai nhìn thấy hành động ấy cũng đưa tay che miệng cười nhưng biết được lý do thực sự phía sau thì họ lại phải nể phục chàng trai trẻ.

Giữa một nơi đông người như siêu thị hay trung tâm mua sắm, người ta chẳng dại làm trò gì gây cười nếu không sẽ trở thành tâm điểm thu hút hàng trăm cặp mắt chú ý rồi mỉa mai. Thế nhưng, bất chấp ánh mắt nhòm ngó, phán xét của mọi người xung quanh, chàng trai trẻ vẫn không ngại làm điều ngược đời, tất cả chỉ để mẹ... bớt đau.

Đó là câu chuyện đang "gây bão" trên mạng xã hội Malaysia trong những ngày gần đây. Vào ngày 7/6, tài khoản Twitter có tên @AmrulFrdaus đã đăng tải một tấm hình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người với hơn 26.000 lượt bình luận và hàng chục ngàn lượt thích.

Chàng trai đi giày cao gót thu hút hàng trăm cặp mắt hiếu kỳ, biết được lý do cảm động phía sau ai cũng gật đầu tán dương - Ảnh 1.

Chàng trai chấp nhận đi đôi cao gót gây cười cho thiên hạ để mẹ bớt đau.

Chàng trai trẻ cho biết, hôm đó là ngày 6/6, anh và mẹ đang đi mua sắm tai trung tâm thương mại Queensbay ở Penang (Malaysia) thì mẹ anh cảm thấy bị đau chân vì đi đôi guốc khá cao. Không ngần ngại gì, anh chàng đổi luôn dép mình đang đi cho mẹ để bà không còn cảm thấy đau nữa.

Bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy anh chàng này đang đi đôi cao gót của mẹ mình, trong khi đó bà mẹ lại đi đôi dép lê của con trai.

Anh chàng viết: "Chân của mẹ tôi bị đau vì đôi giày cao gót bà đang đi. Tôi yêu mẹ tôi lắm".

Chàng trai đi giày cao gót thu hút hàng trăm cặp mắt hiếu kỳ, biết được lý do cảm động phía sau ai cũng gật đầu tán dương - Ảnh 2.

Nếu chỉ nhìn qua bức ảnh, không ít người sẽ bật cười chế giễu nhưng thực tế chàng trai hiếu thảo này đang cố giúp mẹ bớt đau. Anh chàng nói: "Tôi không thích đi đôi cao gót của mẹ đâu nhưng vì mẹ nói với tôi rằng chân đau lắm, mà tôi không tìm thấy cửa hàng bán dép nào gần đó cả nên đã đổi lại cho mẹ, để mẹ đi dép của tôi còn tôi đi giày cao gót giúp mẹ. Tôi cũng rất muốn mua cho mẹ một đôi giày mới nhưng mà ba lại đang vội, nên không kịp mua".

Được biết, đây là lần đầu tiên chàng trai đi giày cao gót. Thực tế, đã có không ít hình ảnh bạn nam đi giày cao gót hoặc chấp nhận đi chân đất để nhường giày cho bạn nữ đỡ đau từng gây bão trên mạng xã hội. Thế nhưng, hình ảnh một cậu con trai nhường dép cho mẹ như thế này thật hiếm, cử chỉ ấm áp của chàng thanh niên được nhiều cư dân mạng tán dương nhiệt liệt.

(Nguồn: WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm