Chàng trai đáng thương nhất ngày: Có tâm làm "công cụ" chụp ảnh cho bạn gái nhưng lại chẳng được ló mặt vào khung hình nào!

Tai Tria, Theo Helino 22:42 10/09/2018

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về tính cách, ngoại hình thì giờ đây, mẫu người yêu hoàn hảo của các cô gái nhất định phải có thêm một hai gạch đầu hàng nữa là phải kiên nhẫn khi chụp ảnh. Giống như chàng trai trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn!

Đã bao giờ bạn trải qua cái cảm giác mặc một bộ đồ thật đẹp, xúng xa xúng xính đứng vào một cái background cũng xuất sắc không kém nhưng rồi sau khi xem lại những hình ảnh do bạn trai chụp cho thì lại trông chẳng khác gì mới xuất viện không? Mặt mũi thì nhợt nhạt, chân dài mét bảy bỗng biến thành mét tư, thậm chí anh ta còn lười đến mức không thèm kéo sáng lên nữa.

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về tính cách, ngoại hình thì giờ đây, mẫu người yêu hoàn hảo của các cô gái nhất định phải có thêm một hai gạch đầu hàng nữa là phải kiên nhẫn khi chụp ảnh nữa. Giống như chàng trai trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn!

Cười xỉu với cô nàng "dùng" bạn trai mình như công cụ chụp ảnh

Đoạn clip dài 42 giây này ghi lại những hình ảnh trong buổi đi chơi của một cặp đôi trẻ. Thứ khiến người ta chú ý nhất trong đoạn clip này chính là cách mà cô bạn gái chụp ảnh. Thay vì nhờ người yêu mình cầm điện thoại chụp như cách mà mọi người vẫn làm thì cô bạn này lại rất sáng tạo khi biến anh người yêu thành... công cụ chụp ảnh.

Cụ thể, nhiệm vụ của anh bạn trai là cầm điện thoại giơ lên cao và bấm nút. Còn căn góc, chỉnh ảnh sáng hay chọn background đều do người bạn gái thực hiện. Có thể thấy anh bạn trai này đã phải chụp rất nhiều hình cho cô gái kia. Cứ mỗi một biểu cảm là lại chụp vài chục tấm, mà cô bạn này thì lại có cả chục biểu cảm...

Chàng trai đáng thương nhất ngày: Có tâm làm công cụ chụp ảnh cho bạn gái nhưng lại chẳng được ló mặt vào khung hình nào! - Ảnh 2.

Kiên nhẫn giữ điện thoại cho bạn gái chụp ảnh như thế...

Chàng trai đáng thương nhất ngày: Có tâm làm công cụ chụp ảnh cho bạn gái nhưng lại chẳng được ló mặt vào khung hình nào! - Ảnh 3.

...nhưng lại không được vào khung ảnh nào cùng với bạn gái.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã được cư dân mạng thế giới truyền tay nhau kịch liệt. Thậm chí nó còn được lên hẳn trang The Sun và nhận được vô vàn những bình luận từ cư dân mạng.

Một cô bạn tên J.Pattrick comment: "Ối giời, mình thật sự nể phục độ kiên nhẫn và yêu chiều bạn gái của anh chàng trong clip đó. Bình thường mình chỉ nhờ người yêu chụp vài tấm thôi mà đã mặt nhăn mày nhó. Ai mà có người yêu như vậy thì ráng mà giữ kĩ nhé!"

Một bạn khác tên Alexander Granze thì lại nhận ra một điểm thú vị: "Coi clip mà vừa buồn cười vừa thấy tội bạn nam kia. Có tâm quá chừng mà hình như chẳng được xuất hiện trong khung hình nào cùng với cô gái kia. Các bạn gái có mê tự sướng cỡ nào thì cũng đừng bỏ rơi chàng trai của mình như thế này nhé!"


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14