Chàng trai cải tạo phòng trọ mất hẳn 12 triệu

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 31/05/2020

Nhìn căn phòng xinh xắn mà chỉ muốn xin anh chàng này một slot làm bạn cùng phòng.

Nhiều người vẫn thường nghĩ hội con trai quen sống lộn xộn và ăn ở thiếu ngăn nắp miễn sao vẫn thừa một chỗ để đặt lưng là được. Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ mà. Một khi các thanh niên ra tay thì đều không ngại bỏ sức tiền bạc ra cải tạo không gian sống, thậm chí vài chục triệu cũng có nhằm nhò gì.

Nguyễn Khánh, sinh viên năm 3 trường ĐH Hoa Sen là ví dụ điển hình khi đã chi ra hẳn 12 triệu decor phòng trọ. Anh chàng đã khiến dân tình được phen trầm trồ khi khoe thành quả F5 không gian sống từ phòng xám xịt, bừa bộn đồ đạc đổi hẳn thành phòng siêu xinh. 

Nhiều người thậm chí không tin được đây là ảnh before-after cùng một căn phòng và cho rằng chủ thớt đã "chôm" ảnh mạng đấy!

Căn phòng trước đó của nam sinh nhìn khá chật chội, tường đã mốc meo, xám xịt.

Các mảng tường đã bong tróc, xuống cấp nghiêm trọng.

Và thành quả 12 triệu cho màn before-after đây!

Do mùa hè quá nóng nên anh chàng lắp thêm điều hòa, nhưng thấy cũng tốn nhiều nên tiện tay decor lại nhà cửa luôn. Nguyễn Khánh đã tróc bỏ lớp tường mốc meo rồi sơn màu mới, dán thêm giấy trang trí để phòng vừa rộng lại sáng hơn. Các vật dụng đều được tái chế hoặc săn trên các group giá rẻ để cắt giảm chi phí.

Anh chàng cũng được chấm 10 điểm khi tâm sự phong cách decor: "Mình tham khảo các tài khoản decor phòng kiểu Hàn - Nhật trên Pinterest sau đó dựa vào không gian phòng rồi thực hiện. Sắp tới 2 em gái của mình chuyển đến ở nên phong cách decor cũng dễ thương và sáng sủa chút xíu cho 2 em ở thoải mái hơn". 

Dãy trần vốn là nơi chứa đồ thì nay đã thêm được 1 phòng siêu xinh trên cao.

Phòng được decor theo phong cách Hàn - Nhật vừa tốn giản lại cực dễ thương.

Được biết, 12 triệu mà Khánh chi ra để sửa nhà là tiền tiết kiệm nhưng vẫn phải vay mượn một ít. Anh chàng có lời khuyên đến những người muốn decor phòng ốc mà còn lăn tăn: "Bạn nên xác định concept cho căn phòng rồi tham khảo các mẫu đẹp trên mạng. Bên cạnh đó nên lọc những thứ cần thiết và mạnh tay bỏ đồ cũ đi. Các vật dụng không dùng mình sẽ đi từ thiện, còn quần áo xếp theo kiểu Marie Kondo nên khá tiết kiệm không gian".

Nhìn từng góc phòng thay đổi sau khi decor khiến bất kỳ ai cũng thích mắt Nguyễn Khánh chia sẻ cảm nhận sau khi được sống trong không gian mới: "Từ khi decor xong, mình cảm thấy tâm trạng tốt lên rất nhiều, dần quên đi những chuyện không vui. Ba anh em mùa hè nóng nực ở trong căn phòng thế này cũng thấy mát lòng lắm!".

Vừa tâm lý quan tâm em gái lại đẹp trai, 6 múi thế này có nàng nào không mê cho được!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm