Chàng thanh niên chuyển giới hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng với người chồng đồng tính

Skye, Theo Thời Đại 16:20 02/06/2017

Chàng trai chuyển giới 34 tuổi người Mỹ, Trystan Reese mới đây đã rất vui mừng thông báo việc mình đang mang thai đứa con đầu lòng với người chồng đồng tính, anh Biff Chaplow.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một cặp đôi đồng tính người Mỹ mới đây đã thông báo tin vui sắp được làm cha khi một trong hai là người chuyển giới, đang mang bầu. Được biết, cặp đôi này đã có 2 người con nuôi từ năm 2011.

Trystan Reese, 34 tuổi và Biff Chaplow đến từ Portland, Mỹ cho biết họ sẽ đón đứa con ruột đầu lòng vào mùa hè này. Trước đây, Trystan đã sảy thai một lần khi thai mới được 6 tuần. Sau khi sảy thai, Trystan ban đầu dự định chờ khoảng một năm trước khi họ tiến hành thụ thai thêm lần nữa. Tuy nhiên, do lo sợ quá trình bắt đầu lại sẽ mất thời gian cũng như việc giảm lượng testosterone nên hai người đã quyết định mang thai lần hai. 

Chàng thanh niên chuyển giới hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng với người chồng đồng tính - Ảnh 1.

Trystan Reese, 34 tuổi và người chồng đồng tính, anh Biff Chaplow.

Lần thụ thai thứ hai của cặp đôi này trải qua nhiều khó khăn hơn lần đầu. Họ đã lo sợ rằng việc sảy thai lại xảy ra nữa. Tuy nhiên, sau 6 tháng, Trystan phát hiện ra anh đang mang thai thực sự.

May mắn thay, lần này mọi chuyện đã khác trước. Do có kinh nghiệm với việc sảy thai lần trước nên cả 2 người đã cẩn thận hơn rất nhiều. Trystan luôn để ý tới chỉ số cân nặng, chế độ ăn uống hợp lý và theo dõi thai kỳ hàng tuần. 

Chàng thanh niên chuyển giới hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng với người chồng đồng tính - Ảnh 2.

Hai người đã trở thành các bậc phụ huynh từ năm 2011 với con nuôi Riley và Hailey.

Tuy nhiên, cũng như chồng mình, Trystan cũng lo lắng khi nhiều người nhìn anh với ánh mắt kỳ lạ, dò dẫm và xét nét. Với một chàng trai chuyển giới, việc có thai dường như không phải chuyện phổ biến. Thậm chí nhiều người còn coi đó là điều "không bình thường".Tuy nhiên, hiện tại hai người đều không bận tâm lắm đến những người xung quanh vì họ đang rất háo hức chờ đón người con ruột đầu lòng.

Cặp đôi này cũng có kinh nghiệm với việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ con khi họ đã có 2 người con nuôi. Năm 2011, câu chuyện "tình cờ" trở thành phụ huynh của Biff và Trystan thu hút sự chú ý của rất nhiều người sau khi cháu gái và cháu trai - con của chị gái Biff được trao lại cho anh và Trystan nuôi do bố mẹ ruột của 2 em có tiền sự bạo hành gia đình. Riley và Hailey giờ đây đã có cuộc sống mới hạnh phúc với hai người bố. 

Chàng thanh niên chuyển giới hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng với người chồng đồng tính - Ảnh 3.

Hiện tại, cặp đôi đang rất háo hức đón con trai ruột đầu lòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14