Chẳng may "đớp thính" trên xe bus, chàng trai ngã ngửa khi biết được sự thật

Kưn, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 08/03/2017

Được một bạn nữ xinh đẹp "thả thính" ngay trên xe bus, bạn nam tưởng rằng đã thoát được kiếp F.A nhưng đâu ngờ có một sự thật phũ phàng....

Việc "thả thính" hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ, không chỉ ở trên mạng xã hội mà ở ngay các nơi công cộng, các bạn trẻ cũng không ngại ngần bày tỏ tình cảm hay tỏ tình với người mình thích, tuy nhiên đâu phải những câu chuyện "thả thính" nào cũng có những cái kết có hậu...

Mới đây một câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confessions đã nhận về hơn 11 nghìn lượt thích hàng trăm lượt chia sẻ về một chàng trai không may mắn khi đã trót "đớp thính" của một bạn gái để rồi phải chấp nhận sự thật quá đắng.

Chẳng may đớp thính trên xe bus, chàng trai ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 1.

Nguyên văn câu chuyện của cậu sinh viên trên NEU Confessions.

Theo những gì đã kể thì anh chàng này là một sinh viên Bách Khoa và thường xuyên chọn xe bus làm phương tiện di chuyển. Trong nhiều lần đi xe, anh tình cờ phát hiện một bạn nữ rất xinh đẹp thường xuyên nhìn và cười với mình nhưng lại rất xấu hổ không dám làm quen. Bỗng một ngày đẹp trời, cô gái tiến tới bắt chuyện và xin số anh chàng, tưởng gặp được mánh lớn vì đã thoát kiếp FA, chàng trai đồng ý "không chớp mắt" tuy nhiên sự thật quá phũ phàng khi anh chàng phát hiện ra mình chỉ là một "món đồ chơi" của cô nàng khi được nhóm bạn nữ thách đố và cá cược bằng tiền nếu tán đổ được anh. Câu chuyện này khiến nhiều người không biết nên vui hay nên buồn cho anh chàng này.

Chẳng may đớp thính trên xe bus, chàng trai ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 2.

Câu chuyện nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, tuy vậy phần lớn rất đồng cảm và dành lời an ủi cho chàng trai.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm