Chàng lùn 1m26 Xuân Tiến chỉ đứng tới vai bạn gái nhưng chụp ảnh couple kiểu gì cũng thấy đẹp mà tình nữa chứ

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:41 18/02/2019

Lên Instagram, ai cũng phải ghen tỵ với những khoảnh khắc ngọt ngào và cả nhắng nhít của Xuân Tiến và bạn gái.

Xuân Tiến là chàng trai cao 1m26 nổi tiếng với các vai diễn trong những sản phẩm của DamTV. Dù sở hữu ngoại hình nhỏ bé nhưng chàng trai này vẫn ghi điểm tài năng diễn xuất cùng sự vui vẻ, hài hước.

Xuân Tiến cũng từng gây chú ý vì chuyện tình đũa lệch với người mẫu cao 1m76 Lê Thanh Thảo - top 10 Vietnam's Next Top Model 2012. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã đường ai nấy đi vào năm 2016.

Gần đây, Xuân Tiến thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết bên cạnh một cô gái xinh đẹp. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng đây là tình mới của anh chàng.

Trên Instagram, Xuân Tiến thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào bên cạnh bạn gái. Chiều cao chênh lệch dường như chẳng tạo ra một cản trở gì với cặp đôi này. Cả hai có những phút giây lãng mạn, tình tứ cạnh nhau. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những lúc cả hai bày trò nhắng nhít, tạo dáng bá đạo bên nhau.

Chỉ cần nhìn tấm ảnh này là biết bạn gái của Xuân Tiến chắc hẳn cũng là một "vựa muối" báo đạo và nhắng nhít không kém anh chàng.

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 1.

Về khoản "tạo nét", "diễn sâu" khi chụp ảnh thì chắc không ai bá đạo được như cặp đôi này.

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 3.

Chêch lệch chiều cao cũng chẳng sao, khéo tạo dáng một chút thì vẫn là đẹp đôi như thường nhé!

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 5.

Khi chán "diễn sâu" thì chỉ cần đơn giản là nắm tay nhau chụp ảnh check-in thế này thôi cũng đủ để dân tình ghen tỵ nổ mắt rồi.

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 7.

Chân dài hay chân ngắn không quan trọng, quan trọng là chân thành để ở cạnh nhau và đưa nhau đi muôn nơi.

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 9.

Đẹp đôi quá đúng không?

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 11.

Bạn gái Xuân Tiến có góc nghiêng thần thánh không thua kém gì các hotgirl

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 13.

Những khoảnh khắc lãng mạn tình bể bình.

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng lùn 1m26 Xuân Tiến và bạn gái: Ngọt ngào không thiếu mà nhắng nhít cũng không ai bằng! - Ảnh 15.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày