Sau 2 năm chia tay bạn gái người mẫu, chàng lùn 1m26 Trần Xuân Tiến đang hẹn hò với người mới xinh như hot girl?

D BEE, Theo Helino 09:28 24/12/2018

Sau 2 năm chính thức "đường ai nấy đi" với bạn gái người mẫu thì tới hiện tại, chàng lùn 1m26 mới công khai hình ảnh tình cảm với một cô gái khác trên trang cá nhân.

Cách đây khoảng 2 năm, dân mạng từng xôn xao trước chuyện tình đũa lệch của Trần Xuân Tiến - chàng trai cao 1m26, nổi tiếng sau các clip hài với cô người mẫu cao 1m76 Lê Thanh Thảo - top 10 Vietnam's Next Top Model 2012. Tuy nhiên sau đó, họ đã chính thức "đường ai nấy đi", Xuân Tiến chia sẻ là do cậu không chịu được áp lực từ phía gia đình bạn gái. Sau chia tay, cả hai khẳng định vẫn là bạn.

Chuyện tình giữa Xuân Tiến và bạn gái người mẫu từng gây xôn xao dân mạng

Kể từ đó người ta chỉ thấy Xuân Tiến tập trung cho công việc và không có hình ảnh nào liên quan đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Khoảng thời gian gần đây, anh chàng bắt đầu công khai những bức hình thân thiết với một cô nàng có gương mặt xinh xắn như hot girl. Dù không nói rõ ràng nhưng nhiều người vẫn ngầm hiểu được đó là người yêu mới của chàng lùn 1m26.

Sau 2 năm chia tay bạn gái người mẫu, chàng lùn 1m26 Trần Xuân Tiến đang hẹn hò với người mới xinh như hot girl? - Ảnh 2.

Bức hình mới nhất trên Instagram của Xuân Tiến úp mở rằng anh chàng đã có bạn gái

Sau 2 năm chia tay bạn gái người mẫu, chàng lùn 1m26 Trần Xuân Tiến đang hẹn hò với người mới xinh như hot girl? - Ảnh 3.

Cô gái xuất hiện tình cảm với chàng lùn 1m26 thời gian gần đây có gương mặt rất xinh xắn

Sau 2 năm chia tay bạn gái người mẫu, chàng lùn 1m26 Trần Xuân Tiến đang hẹn hò với người mới xinh như hot girl? - Ảnh 4.

Không công khai cụ thể nhưng dân tình ngầm khẳng định được họ đang là 1 đôi

Sau 2 năm chia tay bạn gái người mẫu, chàng lùn 1m26 Trần Xuân Tiến đang hẹn hò với người mới xinh như hot girl? - Ảnh 5.

Xuân Tiến sinh năm 1993, biệt danh Kaydy Trần. Dù có chiều cao vô cùng khiêm tốn nhưng không vì thế mà anh chàng tự ti. Xuân Tiến được đánh giá rất cao ở năng khiếu hài hước, mỗi clip hài cậu tham gia đều thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Xuân Tiến từng là 1 thành viên trong nhóm hài đình đám Sài Gòn - DAMtv với những tác phẩm triệu view.

Hiện Xuân Tiến có gần 300k người theo dõi trên trang cá nhân.

Xuân Tiến hiện có gần 300k người theo dõi trên trang cá nhân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày