Chẳng kém các cô các chị, bé Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng làm tóc điệu đà ăn Tết rồi này!

Bonlivie, Theo Helino 18:30 26/01/2019

Nhóc tì đáng yêu nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon vừa làm tóc mới đón Tết khiến dân tình ai cũng xuýt xoa: Xinh yêu quá Cam ơi!

Nhắc đến những nhóc tì hot nhất MXH hiện nay, em bé Cam Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi lẽ cô bé này không chỉ dễ thương mà còn sở hữu gu ăn mặc cực chất chẳng khác nào một fashionista nhí.

Mới đây, Cam lại vừa khiến dân tình được một phen "tan chảy" khi xuất hiện cùng kiểu tóc đón Tết cực kì xinh xắn của mình. Mái tóc thẳng ngày thường giờ đây đã được uốn xoăn nhẹ nhàng khiến cô bé trông vừa lạ mắt lại vừa đáng yêu không thể tả.

Chẳng kém các cô các chị, bé Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng làm tóc điệu đà ăn Tết rồi này! - Ảnh 1.

Bức ảnh với dòng caption: "Trồng cây súp lơ ăn Tết" của em bé Cam đã khiến dân tình "tan chảy" vì quá đáng yêu.

Bức ảnh đi làm tóc ăn Tết của Cam Cam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải trên Instagram. Bằng chứng là đã có gần 30k lượt thích cùng hàng trăm bình luận khác nhau được dân tình để lại bên dưới bức ảnh.

Chẳng kém các cô các chị, bé Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng làm tóc điệu đà ăn Tết rồi này! - Ảnh 2.

Và đây là thành quả sau mấy tiếng đồng hồ làm tóc của Cam nè!

Nhiều người không tiếc lời khen ngợi rằng Cam trông chẳng khác gì những hot-baby của xứ Hàn. Mắt thì to tròn long lanh, má phúng phính, giờ lại có thêm kiểu tóc này nữa nên mức độ đáng yêu cứ gọi là tăng vùn vụt. Mà nhìn Cam lúc được đi làm tóc trông có vẻ cũng vui vẻ, háo hức lắm! Bố Kiên Hoàng với mẹ Heo Mi Nhon từ giờ chăm cho em đi làm đẹp như thế này nhiều vào nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm