Chẳng hiểu ý tưởng thế nào mà sân khấu "Sweetener Tour" của Ariana Grande lại bị chê giống... nhà vệ sinh

Kim Tuyến, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 22/03/2019

Không rõ ý tưởng thiết kế sân khấu của Ariana và ekip bắt nguồn từ đâu?

Ngày 18/3 vừa qua, Ariana Grande đã tổ chức "Sweetener World Tour" với đêm diễn mở màn tại thành phố New York. Đây được xem như một sự kiện cực đại mà fan của cô đã mong chờ kể từ khi album "Sweetener - Thank u, next" ra mắt 6 tháng trước.

Trên trang cá nhân của mình, Ariana thường xuyên cập nhật và hé lộ về đêm diễn hoành tráng đầu không tiếc kinh phí. Một trong số những điểm nhấn quan trọng đó chính là sân khấu khổng lồ hình tròn và runway rộng lớn bao quanh để nữ ca sĩ thỏa sức di chuyển tiếp cận khán giả. Tuy vậy, ở những góc nhìn tổng thể, sân khấu của "Sweetener Tour" trông khá kỳ lạ và có phần... khó hiểu.

Sau khi đêm diễn kết thúc, đề tài này được bàn luận rôm rả trên các diễn đàn fan của Ariana khi hình ảnh sân khấu được so sánh với... nhà vệ sinh. Nhiều fan còn hài hước cho rằng có lẽ tiểu diva và ekip thực hiện muốn show của mình phải đặc biệt, khác lạ hơn bất cứ ca sĩ nào.

Sân khấu Sweetener Tour của Ariana Grande bất ngờ bị so sánh giống... nhà vệ sinh  - Ảnh 1.

Hình ảnh hài hước được fan của Ariana truyền tay nhau

Sân khấu Sweetener Tour của Ariana Grande bất ngờ bị so sánh giống... nhà vệ sinh  - Ảnh 2.

Khi sân khấu sáng đèn thì lại... khó hiểu theo một cách khác

Được biết Ariana Grande đã hát live 30 bài trong toàn đêm diễn, điều này làm ảnh hưởng ít nhiều tới giọng hát của cô. Bởi vậy ngoài những ý kiến chê phần nhìn của sân khấu cũng có những khán giả phản hồi rằng tiểu diva đã hụt hơi, hát yếu.

Tuy vậy, nhìn chung đêm diễn mở màn "Sweetener World Tour" đã mang về cho Ariana Grande nhiều ấn tượng đẹp trong mắt khán giả. Hi vọng những lời chê không khiến cho cô áp lực và tiếp tục mang tour tới nhiều thành phố khác. Biết đâu, Ariana sẽ giữ lời hứa năm nào và quay lại đền bù cho fan Việt Nam?

Sân khấu Sweetener Tour của Ariana Grande bất ngờ bị so sánh giống... nhà vệ sinh  - Ảnh 3.

Tuy đêm diễn không hoàn hảo nhưng Ariana Grande đã cố gắng hết sức mình khi live 30 ca khúc

Sân khấu Sweetener Tour của Ariana Grande bất ngờ bị so sánh giống... nhà vệ sinh  - Ảnh 4.

Đông đảo fan Việt đang mong chờ tiểu diva giữ lời hứa năm nào, tổ chức concert tại đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày