Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 01/01/2022

Khán giả ngày càng kỹ tính khiến hội mỹ nhân phim Việt phải cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn trang phục.

Khán giả phim Việt ngày càng trở nên kỹ tính, xem phim không còn chỉ để biết nội dung hay bình luận diễn xuất mà còn cực kỳ quan tâm đến vấn đề trang phục của các nhân vật. Không phải cứ mặc xấu như nữ chính Hương Vị Tình Thân mới bị chỉ trích, đôi khi mặc ổn vẫn bị chê như thường, lý do là...

1. Diễm My 9xLương Thu Trang

Diễm My 9x của Tình Yêu Và Tham Vọng, Lương Thu Trang của Hướng Dương Ngược NắngMặt Nạ Gương cùng gặp chung một vấn đề: ăn mặc quá kín đáo. Khách quan mà nói những bộ sơ mi kín cổng cao tường của họ không hề xấu, thậm chí còn có tính ứng dụng cực cao, tuy nhiên cách phối đồ của 2 mỹ nhân khiến họ trông nghiêm túc đến mức già cỗi. Đồng ý là họ đang cố gắng dùng phục trang để xây dựng tính cách nhân vật nhưng qua rồi cái thời cứ dân công sở, người nghiêm túc là phải sơ mi đóng thùng đi kèm quần jean, khá lắm mới có chân váy mấy chị gái ơi!

Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 1.

Diễm My lép vế hẳn so với nữ phụ

Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 2.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 3.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 4.

Tất cả cúc áo đều phải cài hết cộng thêm kiểu tóc khiến Diễm My trông thật già cỗi

Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 5.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 6.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 7.

2. Ngọc Anh (Phố Trong Làng)

Diễm My 9x và Lương Thu Trang quá kín đáo đến mức khiến khán giả cảm thấy ngột ngạt trong khi mỹ nhân Phố Trong Làng này lại bị cho là ăn mặc quá hở hang, không phù hợp với bối cảnh làng quê. Trong phim, Ngọc Anh vào vai Ngọc, một nữ y tá sống ở vùng quê, gia đình cô thuộc dạng khá giả nên cách ăn mặc, lối sống của cô cũng khác người. Cô bị không ít khán giả chê bai là ăn mặc quá "thành phố", mất đi sự giản dị, chân phương của làng quê, đặc biệt những bộ váy cúp ngực, áo hai dây đôi khi còn quá hớ hênh.

Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 8.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 9.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 10.
Chẳng hề xấu như Nam (Hương Vị Tình Thân) nhưng váy áo của 3 mỹ nhân này vẫn bị chê tơi tả: Kín hay hở cũng chẳng chịu? - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày