Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/10/2021

Đâu phải cứ rạn da sau sinh là được chồng thương, đơn cử là phi tần Như Ý Truyện này đây.

Vừa qua, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã gây sốt cộng đồng mạng khi khoe những hình ảnh bản thân bị rạn da vì sinh em bé. Đáng nói, cô nàng vẫn vô cùng tự tin khoe "khuyết điểm", kêu gọi chị em hãy chia sẻ dấu hiệu hạnh phúc khi làm mẹ này thật rộng rãi. Ngay cả chồng yêu của Hòa Minzy còn để lại lời bình luận: "Không sao vẫn đẹp. Bố vẫn yêu!". Nhìn hạnh phúc là thế nhưng không phải ai cũng có thể tham gia trào lưu #tutincungvetran của Hòa Minzy, đơn cử là một vị phi tần trong phim cung đấu Như Ý Truyện.

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 1.

Hòa Minzy khoe vết rạn da sau khi sinh con

Trong Như Ý Truyện, nhân vật Du phi Hải Lan (Trương Quân Ninh) từng gặp tình trạng rạn bụng khi mang thai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ. Đây vốn dĩ là hậu quả của việc uống thuốc an thai quá liều dẫn đến chứng thèm ăn liên tục. Khi được thái y bẩm báo lại, cả Hải Lan và Như Ý (Châu Tấn) mới nhạc nhiên và nghi ngờ có ai đó đã nhúng tay vào chuyện này.

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 2.

Hải Lan của Như Ý Truyện từng bị rạn da khi mang thai, thế nhưng đâu có hạnh phúc được như Hòa Minzy ngoài đời

Sau 6 tháng đầu mang thai, bụng của Hải Lan phình to như bong bóng, dần dần xuất hiện nhiều vết rạn. Khi đã sinh con thành công, dù có cố gắng chữa trị cách mấy nhưng những vết rạn này vẫn không biến mất, nằm mãi mãi trên làn da mịn màng của Hải Lan.

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 3.

Vì bị hãm hại dẫn đến thèm ăn, bụng của Du phi phình to và để lại vết rạn

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 4.

Vết rạn da vẫn tồn tại trên người Hải Lan sau khi sinh con

Thậm chí khi thị tẩm cùng Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), những vết rạn này đã khiến hoàng đế mất hứng. Trước sự lo sợ của Hải Lan, nam chính Như Ý Truyện đã cho người mang cô về cung ngay trong đêm. Việc một phi tần bị trả về lúc thị tẩm được xem là nỗi xấu hổ, dễ bị các phi tần khác cười chê.

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 5.
Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 6.
Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 7.

Hải Lan bị đuổi về cung trong đêm thị tẩm cùng Càn Long

Kể từ đó, nàng Du phi của Như Ý Truyện chính thức "cạn tình" với Càn Long, một lòng một dạ trợ giúp cho Như Ý vượt qua mọi khó khăn trong hậu cung. Sau này, Du phi và Càn Long có vẻ không còn tình cảm như ban đầu, trái lại tôn trọng lẫn nhau nhất là vào lúc Như Ý sắp qua đời vì bạo bệnh. Bởi mới thấy người phụ nữ khi sinh con trải qua muôn trùng khó khăn, rất cần sự bao dung, ủng hộ và chăm sóc của chồng và người thân. Mong các anh chồng hãy luôn yêu thương vợ, đừng học theo Càn Long của Như Ý Truyện mà vô tâm, lạnh lùng với phi tần của mình như thế nhé!

Chẳng hạnh phúc như Hòa Minzy, phi tần Như Ý Truyện này vì rạn da mà bị Càn Long ghẻ lạnh, đuổi về giữa đêm thị tẩm! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm