Chàng "Công công" tặng crush quà cưới 5000 tỷ của "Như Ý Truyện": Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa "phất" lên

Thục, Theo Helino 15:22 29/09/2018

Nam diễn viên diễn vai "Lý Ngọc Công Công" của "Hậu cung Như Ý Truyện" Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal.

Những ngày gần đây, siêu phẩm cung đấu "Như Ý Truyện" càng tới những phân cảnh cao trào khi các phi tần hậu cung lần lượt "rớt đài". Ngoài Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh đã nổi danh từ trước, không thể phủ nhận sức hút của "Như Ý Truyện" đã mang lại danh tiếng cho một vài diễn viên trẻ như Hà Hoằng San, Lý Thấm, Trần Hạo Vũ,… và đặc biệt là Hoàng Hựu Minh – chàng Lý Ngọc công công "đệ nhất mỹ nam Tử Cẩm Thành".

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 1.

Hoàng Hựu Minh vai Lý Ngọc công công

Anh chàng thậm chí còn gây sốt khắp mạng xã hội Trung - Việt vì món quà cưới dành tặng "crush" trước khi lấy chồng có giá không tưởng: 1,6 tỷ tệ (tương đương 5000 tỷ đồng).

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Như Ý truyện Collection

Hoàng Hựu Minh tên thật là Hoàng Minh, sinh ngày 15-4-1986 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất của trường Đại Học Bắc Kinh danh giá. Năm 2005, Hoàng Hựu Minh chính thức tiến vào giới giải trí với bộ phim "Bông tai vàng". Từ đó tới nay, nam tài tử đã góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như: "Sam Sam Đến Rồi", "Hoạt Sắc Sinh Hương", "Kim Ngọc Lương Duyên", "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ", "Phù Dao" và gần đây nhất là "Như Ý Truyện". Nhưng vì chỉ sắm những vai phụ mờ nhạt nên dù đã lăn lội đóng phim 13 năm, Hoàng Hựu Minh vẫn dừng chân ở vị trí diễn viên hạng C trong làng giải trí Cbiz.

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 3.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 4.

Dù đã có 13 năm đứng trong làng diễn nhưng tới nay, Hoàng Hựu Minh vẫn không có vị trí ổn định

Ngoài đời, Hoàng Hựu Minh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, khí chất lãng tử, phong cách trẻ trung, cuốn hút. Nhìn nam diễn viên khoác lên mình những bộ trang phục khỏe khoắn với nụ cười rạng rỡ, không ai nghĩ rằng năm nay anh đã bước sang tuổi thứ 32.

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 5.

Gương mặt chính diện đẹp không tỳ vết của Hoàng Hựu Minh

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 6.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 7.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 8.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 9.

Hoàng Hựu Minh đẹp một cách ma mị, cuốn hút

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 10.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 11.

Nhưng thực chất ngoài đời, nam diễn viên lại theo phong cách trẻ trung

Hoàng Hựu Minh theo đuổi style trẻ trung, khoẻ khoắn

Nhìn gương mặt và phong cách này, không ai có thể ngờ năm nay nam tài tử đã bước sang tuổi 32

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 14.

Cởi bỏ những bộ đồ trẻ trung mà khoác lên mình chiếc áo vest, Hoàng Hựu Minh từ cậu bé ngỗ ngược trở thành một quý ông quyến rũ

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 15.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 16.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 17.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 18.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 19.

Một vài hình ảnh lịch lãm của Hoàng Hựu Minh

Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 20.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 21.
Chàng Công công tặng crush quà cưới 5000 tỷ của Như Ý Truyện: Ngoài đời điển trai chói mắt, nhưng tên tuổi vẫn chưa phất lên - Ảnh 22.

Dù đã có 13 năm kinh nghiệm trong nghề diễn nhưng Hoàng Hựu Minh là một diễn viên hiếm hoi nói không với scandal. Trong suốt sự nghiệp của mình, nam tài tử chưa dính phải scandal nào cũng như chưa từng công khai hẹn hò với ai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm