Chẳng còn là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”

Mint, Theo Helino 19:11 21/01/2019

Còn nhớ vai diễn gần đây nhất của Trương Bân Bân khiến dân tình “rần rần” là hóa thân thành K.O trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”. Bước sang năm 2019, khán giả cũng sẽ gặp lại Trương Bân Bân nhưng với một phiên bản “dẻo mồm dẻo miệng” hơn trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”.

Năm 2016, Trương Bân Bân khiến dân tình "rần rần" với vai K.O trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên khi "trước sau như một" nhất nhất "theo đuổi Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành). Hình tượng soái ca "ngoài lạnh trong nóng" tuy nét mặt hơi bất biến chút nhưng bù lại chàng chu đáo lại nấu ăn ngon khiến bao cô gái mê như điếu đổ. Trở lại với một vai chính, Trương Bân Bân xuất hiện trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí sánh vai cùng Lâm Y Thần qua nhân vật Thế tử Trần Dực. Khi người hâm mộ chưa kịp vội mừng vì hình tượng nhân vật này Trương Bân Bân sẽ nói cười nhiều hơn, "gian" hơn thì nhanh chóng cảm thấy hơi "sai sai". Thay vì "chuyên tâm" với Hách Mi như trước đó, Thế tử Trần Dực lại có phần phong lưu đa tình hơn và chẳng ngần ngại "thả thính" những cô gái khác.

Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 1.

Trương Bân Bân trong "Tiểu Nữ Hoa Bất Khí"

Đầu tiên, trong thời gian đến Dược Linh Trang, Trần Dực được con gái của Lâm trang chủ - Lâm Đan Sa (Lâm Tử Tinh) làm người hướng dẫn để du ngoạn trong vùng. Ngay ngày đầu tiên ra ngoài cùng nhau, Đan Sa đưa Trần Dực đến một cánh đồng hoa mà cô nàng hay đến. Rõ ràng đây là cảnh đẹp mà Đan Sa rất thích và rất ít người biết, nên nàng không khỏi tự hào mà hỏi vị Thế tử bên cạnh cảm thấy nơi đây thế nào. Lập tức Trần Dực "bật mood thả thính" cực mạnh đáp trả: "Cảnh có đẹp cũng không đẹp bằng người bên cạnh".

Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 2.
Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 3.

Con trai thời nay cũng nên học hỏi Thế tử Trần Dực.

Rõ ràng bất cứ một cô gái nào nghe được câu nói này cũng có thể cảm thấy nở hoa trong lòng, ngoại trừ Đan Sa. Có vẻ như Đan Sa lại chẳng lung lay chút nào đối với lời khen của Trần Dực, thế nên sau khi về nhà Đan Sa lại nói với cha mình vị thế tử kia là một tên háo sắc.

Chưa dừng lại đó, sau khi về kinh thành, Trần Dực lại có dịp nhìn thấy Liễu Thanh Vu (Hoàng Tâm Đệ), đại tiểu thư của Minh Nguyệt Sơn Trang biểu diễn một điệu múa trên thuyền. Ngay lập tức, trong đêm khuya thanh vắng Trần Dực thản nhiên đến khuê phòng của Liều Thanh Vu xin cầu kiến.

Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 4.

Ở không chẳng có gì làm nên chạy đến "khuê phòng" con gái nhà lành trong đêm khuya vắng.

Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 5.

Trần Dực còn "khen lấy khen để" vị đại tiểu thư Liễu Thanh Vu.

Không những "cô nam quả nữ" trong phòng, Trần Dực còn "khen lấy khen để" vị đại tiểu thư này và xin phép chiêm ngưỡng dung nhan. Quả thật xem đến đây khán giả đã cảm thấy hơi "lấn cấn" khi vốn dĩ người xưa quan niệm "nam nữ thụ thụ bất thân", ấy vậy mà Thế tử lại tìm đến tận phòng để "thả thính" Thanh Vu như vậy.

Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 6.
Còn gì là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” - Ảnh 7.

Ngỏ ý muốn tìm hiểu Thanh Vu.

Hiện tại có thể suy đoán rằng những hành động này là do Trần Dực "đi đường tắt" để dễ dàng điều tra tình hình. Thế nhưng khán giả chỉ sợ rằng, chẳng may một trong những cô gái này đem lòng mến mộ vị thế tử đào hoa thì sau này nếu Trần Dực nên duyên cùng Bất Khí các cô sẽ chẳng dễ dàng để yên.

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí được phát sóng vào lúc 22:00 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, mỗi tối 2 tập trên đài Chiết Giang và các trang Iqiyi, Tencent và Youku (hội viên Vip được xem trước 4 tập).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm