Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai

Nhã An, Theo Helino 18:39 21/12/2019

Hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng của Trịnh Sảng khiến netizen xao xuyến và dành nhiều lời khen ngợi.

Rất nhiều nguồn tin khẳng định với truyền thông Sina về việc Trịnh Sảng và bạn trai "CEO rởm" Trương Hằng đã đường ai nấy đi sau hơn 1 năm hẹn hò. Điều mà công chúng nhận ra đó chính là nhan sắc lên hương, tinh thần rạng rỡ và gu thời trang ngày càng xuất sắc của nàng "Bối Vy Vy".

Ngày hôm nay, khi xuất hiện tại một sự kiện tuyên truyền, Trịnh Sảng gây sốt với hình ảnh cực kỳ khả ái và dịu dàng. Chẳng cần đầm này váy nọ hở hang hay táo bạo, Trịnh Sảng dù diện đồng phục vẫn rất xinh đẹp và thanh tú. Quả thật, câu nói "Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai" quá đúng với cô nàng.

Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 1.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ

Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 2.

Góc nghiêng gây sốt của cô nàng

Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 3.
Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 4.

Trịnh Sảng nhận được vô số lời khen của netizen xứ Trung

Nhiều netizen nhận xét, khi Trịnh Sảng diện đồng phục như vậy, cô nàng giống với hình ảnh "Sở Vũ Tiêm" của "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" ngày trước. Nét xinh đẹp, duyên dáng khi xưa giờ đây dù có thay đổi ít nhiều song vẻ đẹp rạng rỡ ấy vẫn còn hiện hữu trên gương mặt nữ diễn viên.

Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 5.
Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 6.

Những hình ảnh trước đây

Chẳng cần hở hang táo bạo, nhan sắc của Trịnh Sảng vẫn quá xuất sắc: Đúng là con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai - Ảnh 7.

Và bây giờ

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm