Trịnh Sảng - Trương Hằng chính thức chia tay, chuyện tình không êm đẹp vì tranh chấp kinh tế?

Nhã An, Theo Helino 15:12 18/12/2019

Thực tế đây không phải là thông tin gây sốc bởi trước đó nhiều blogger thạo tin trong giới đã tiết lộ Trương Hằng - Trịnh Sảng đường ai nấy đi.

Trang Sina chiều ngày hôm nay bất ngờ đưa tin, Trịnh SảngTrương Hằng đã chính thức chia tay, khoảng thời gian chính xác không được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi cách đây khá lâu. Tuy nhiên, đây lại là cuộc tình ra đi không mấy êm đẹp vì những rắc rối đằng sau.

Trịnh Sảng - Trương Hằng chính thức chia tay, chuyện tình không êm đẹp vì tranh chấp kinh tế? - Ảnh 1.

Trang Sina cho biết, vào ngày 17/10, Trịnh Sảng viện cớ lịch trình làm việc có vướng bận nên đã huỷ tham dự sự kiện. Thông tin cho biết thêm, giờ đây Trương Hằng không còn phụ trách những công việc liên quan đến Trịnh Sảng nữa mặc dù trước đó anh là quản lý của cô. Trang Sina tiết lộ, cặp đôi chia tay không mấy êm đẹp vì còn có tranh chấp về mặt kinh tế, rất có thể phải nhờ tới pháp luật để hoà giải.

Đây thực tế là thông tin không còn gây sốc với người hâm mộ bởi trước đó, đã có rất nhiều bài viết từ phía blogger cho hay Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay nhau sau hơn 1 năm hẹn hò. Sina đã cố gắng liên lạc với cặp đôi nhưng không nhận được bất cứ câu trả lời nào.

Trịnh Sảng - Trương Hằng chính thức chia tay, chuyện tình không êm đẹp vì tranh chấp kinh tế? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14