Chẳng ai ngờ: Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò từ tận thời điểm này chứ không phải năm 2020, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 15/02/2022

Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là đã yêu nhau nhiều hơn 2 năm - con số cặp đôi công bố trên truyền thông.

Hyun BinSon Ye Jin chắc chắn là cặp đôi hot nhất hiện nay sau thông báo kết hôn. Được biết, cặp đôi hẹn hò được 8 tháng trước khi bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1/2021, tức là họ ở bên nhau từ tháng 4/2020, là thời điểm Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.

Thế nhưng mới đây nhất, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã bất ngờ lật lại nghi vấn 2 ngôi sao đã yêu nhau từ năm 2018, vào thời điểm cùng đóng chung phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Cặp đôi đã bị "tóm sống" đi siêu thị cùng nhau ở Los Angeles, Mỹ nhưng đã phủ nhận mọi tin đồn, cho biết chỉ là bạn bè thân thiết của nhau.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bóc đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh? - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị nghi hẹn hò từ khi đóng chung Cuộc Đàm Phán Sinh Tử...

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bóc đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh? - Ảnh 3.

... chứ không phải sau khi Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc

Cựu phóng viên giải trí nhận định rằng vào năm 2018 - 2019, sự quan tâm quá lớn từ dư luận với tin đồn hẹn hò đã khiến cả 2 không xuất hiện bên nhau, trừ lúc làm việc.

Trước khi tin hẹn hò nổ ra, "chị đẹp" từng đăng tải kha khá khoảnh khắc đáng yêu với Hyun Bin lên trang cá nhân. Hyun Bin và Son Ye Jin từng nói rằng họ không giỏi giả vờ thân thiết với nhau nên đây là chi tiết khiến cựu phóng viên giải trí đặt nghi vấn.

"Chị đẹp" từng chủ động đăng tải rất nhiều khoảnh khắc thân thiết với Hyun Bin vào năm 2018, nhưng đã ngừng lại sau khi tin đồn hẹn hò rộ lên

Mọi chuyện đột nhiên thay đổi cho đến khi cặp đôi cùng đóng Hạ Cánh Nơi Anh. Họ không ngại trao nhau những cử chỉ thân thiết công khai, bất chấp bao ánh nhìn. Trong tiệc đóng máy, cặp đôi thoải mái ngồi cạnh nhau, ôm nhau. Hyun Bin còn nhận trách nhiệm uống rượu hộ Son Ye Jin, chứng minh mối quan hệ của họ đã vượt xa ngưỡng bạn bè.

Ngoài ra, Lee Jin Ho cho rằng mặc dù cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều cố gắng che giấu mối quan hệ nhưng những người xung quanh đều nhận ra. Nhân viên ekip nhận thấy rằng khi Son Ye Jin giận dỗi, Hyun Bin cũng lúng túng không biết làm gì để dỗ dành cô, giống như 1 cặp đôi yêu nhau. Còn nam phụ Kim Jung Hyun thì cho biết bầu không khí giữa Son Ye Jin và Hyun Bin khá bất thường.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bóc đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh? - Ảnh 5.

Hyun Bin và Son Ye Jin thoải mái ôm nhau trong bữa tiệc đóng máy Hạ Cánh Nơi Anh

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bóc đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh? - Ảnh 6.

Nam tài tử uống rượu hộ cho Son Ye Jin rất tự nhiên, chứng tỏ họ cực kỳ thân thiết

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bóc đã hẹn hò từ thời điểm này, nhưng không công bố vì... Hạ Cánh Nơi Anh? - Ảnh 7.

Ai ai cũng nhận ra bầu không khí bất thường của cặp đôi trên phim trường Hạ Cánh Nơi Anh

Cựu phóng viên giải trí đã đi đến kết luận rằng cặp đôi thực chất yêu nhau từ năm 2018 nhưng không công khai vì có thể ảnh hưởng đến dự án Hạ Cánh Nơi Anh. Ngoài ra, sự nổi tiếng bùng nổ của bộ phim cũng khiến Hyun Bin và Son Ye Jin bận rộn hơn rất nhiều, Lee Jin Ho cho rằng đó là lý do khiến cặp đôi hoãn đám cưới cho đến tận 2022.

Nguồn: Money Today

https://kenh14.vn/chang-ai-ngo-hyun-bin-va-son-ye-jin-hen-ho-tu-tan-thoi-diem-nay-chu-khong-phai-nam-2020-nhung-khong-cong-bo-vi-ha-canh-noi-anh-20220215100150358.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày