Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 26/07/2020

BLACKPINK là gương mặt đại diện cho hãng điện thoại Samsung nhưng có vẻ Lisa lại đang lựa chọn Vivo.

Theo hình ảnh rò rỉ đang được lan truyền trên mạng xã hội, thì có vẻ Lisa của BLACKPINK sẽ trở thành gương mặt đại diện cho hãng điện thoại từ Trung Quốc - Vivo. Mẫu điện thoại trên tay Lisa có thể là Vivo S7 5G.

Dòng máy này được dự kiến sẽ sử dụng chip Snapdragon 765G, với màn hình AMOLED 6,43 inch, còn camera selfie kép được đặt trong lỗ khoét hình viên thuốc ở góc trên bên trái màn hình. Bên cạnh đó, theo thông tin rò rỉ Vivo S7 5G sẽ chỉ nặng 170 g và được bán tại Trung Quốc với 2 phiên bản RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Máy được bán với giá bán lần lượt là 2.998 NDT (khoảng 9,9 triệu đồng) và 3.298 NDT (khoảng 10,9 triệu đồng).

Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo? - Ảnh 1.

Trước đó, chúng ta đều biết nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK là đại sứ thương hiệu cho hãng điện thoại Samsung.

Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo? - Ảnh 2.

MV "Kill This Love" của nhóm có mặt đủ bộ combo sản phẩm của Samsung, từ smartphone cho tới smartwatch hay tai nghe.

Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo? - Ảnh 3.
Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo? - Ảnh 4.

Samsung Galaxy A80 phiên bản BLACKPINK.

Sẽ có khá nhiều người thắc mắc tại sao BlackPink đang là đại sứ thương hiệu cho Samsung mà Lisa lại là đại sứ của Vivo? Giả thuyết đặt ra đó là BLACKPINK đã hết hợp đồng với Samsung. Hoặc Samsung chỉ kí hợp đồng đại sứ thương hiệu với cả nhóm BLACKPINK nhưng không phải riêng mỗi cá nhân.

Tương tự, Sony có bản quyền của đội tuyển U23 Việt Nam nhưng không có bản quyền của từng cá nhân. Cho nên, cầu thủ Quang Hải là gương mặt đại diện của LG.

Mặt khác, thời gian gần đây Samsung cũng đã chọn BTS làm đại diện hình ảnh mới cho mình, điển hình là mẫu Samsung Galaxy S20+ phiên bản BTS vừa mới ra mắt gây náo loạn cộng đồng Army.

Chán Samsung, Lisa BLACKPINK làm đại sứ cho Vivo? - Ảnh 5.

Phải chăng cả BLACKPINK và Samsung đều đang có những hướng đi mới cho riêng mình trong thời gian tới?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm