Chân lý mà ai cũng phải nhớ kẻo mất cả chì lẫn chài: Đừng cố tỏ ra lạnh lùng nếu bạn không đẹp trai

D BEE, Theo Helino 21:08 25/01/2019

Con gái thường bị thu hút bởi các chàng trai lạnh lùng, cool ngầu nhưng không phải ai áp dụng chiêu này cũng thành công đâu nhé. Hãy nhớ, hãy lạnh lùng khi bạn là trai đẹp.

Chưa được chứng minh nhưng số đông đều cho rằng con trai lạnh lùng, cool ngầu thường có sức hấp dẫn đối phương hơn rất nhiều. Cũng không biết vì sao mà hội chị em thường bị hút hồn bởi các anh chàng mặt lạnh, tỏ ra vẻ không quan tâm đến diễn biến xung quanh. Tuy vậy, liệu có phải ai lạnh lùng cũng hút được sự chú ý của con gái không? Câu trả lời là nó còn phụ thuộc vào nhan sắc của bạn nữa.

Chủ đề này mới đây đã xuất hiện trên diễn đàn Top Comments và nhanh chóng thu hút sự quan tâm và thích thú lớn của dân mạng. Chỉ sau vài giờ, ý kiến: "Mấy bạn con trai nhớ kỹ điều này nhé. Đừng tỏ ra lạnh lùng khi bạn không đẹp trai" đã nhận được gần 10k lượt likes chỉ sau vài giờ.

Chân lý mà ai cũng phải nhớ kẻo mất cả chì lẫn chài: Đừng cố tỏ ra lạnh lùng nếu bạn không đẹp trai  - Ảnh 1.

Ý kiến này đang nhận được cả chục ngàn lượt thích sau ít giờ

Hầu hết bình luận của dân tình đều tỏ ý đồng tình với quan điểm trên, cho rằng trai đẹp thì làm gì cũng đẹp và còn đẹp hơn khi lạnh lùng. Tuy nhiên với những người có nhan sắc bình thường thì đừng dại mà thử kẻo phản tác dụng ngay đấy. 

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn thi nhau comment nói về tầm quan trọng của nhan sắc. Chẳng riêng gì con trai mà ngay cả con gái cũng vậy. Muốn lạnh lùng, muốn ngầu trong mắt người khác thành công thì nhất định phải đẹp còn nếu không thì hãy cứ là chính mình thôi, đừng cố làm ai khác.

Nhữ Văn Chiến: "Mấy bạn nữ cũng thế đừng tỏ ra chảnh chọe điệu chảy nước trong khi mình không đẹp".

Nguyễn Hương Lan: "Đúng rồi, đừng lạnh lùng rồi ảo tưởng mình là trai đẹp nhé".

Đặng Ngọc Quỳnh: "Chẳng hiểu sao mà cứ cố lạnh lùng trong khi cười nhiều thích hơn mà".

Chân lý mà ai cũng phải nhớ kẻo mất cả chì lẫn chài: Đừng cố tỏ ra lạnh lùng nếu bạn không đẹp trai  - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyễn Nam: "Nếu bạn xấu mà bạn giàu thì bạn làm cái gì cũng được chấp nhận hết".

Quỳnh Trang: "Hãy biết mình ở vị trí nào và đừng mơ như các oppa Hàn nhé. Lạnh lùng dễ phản tác dụng lắm".

Na Na: "Thêm nữa là đừng tỏ ra mình dễ thương nhưng thật ra lại vô duyên lắm nhé".

Công Giáp: "Nhưng xấu trai mà thân thiện thì người ta lại nói mình vô duyên, không giữ ý. Phải làm sao cho vừa ý người".

Tiến Đạt: "Bạn sẽ đáng yêu hơn khi bạn hay nói, hay cười nhưng tất nhiên là trong giới hạn. Chúa ghét những đứa cố tỏ ra lạnh lùng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm