Chán khoe nhà, khoe xe, rich kid Gia Kỳ khoe bảng điểm, thành tích đúng là không tầm thường

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 09/05/2021

Đúng là rich kid học trường quốc tế nên thành tích cũng không phải dạng vừa!

Gia Kỳ là chàng rich kid nổi đình nổi đám khắp cõi mạng hiện tại với loạt "truyền thuyết" đọ độ giàu bằng xe sang, thẻ đen,... Hay check-in và update các hình ảnh về độ giàu có của mình là thế, nhiều người tự hỏi 10X này có thành tích học tập ra sao.

Mới đây. Gia Kỳ đã đăng tải một đoạn clip lên trang TikTok của mình. Trong clip, anh chàng đã "show" bảng kết quả học tập của mình từ những năm cấp 2. Điều khiến netizen thích thú là bảng điểm của 10X khá đẹp khi tràn ngập điểm A và A+.

Gia Kỳ khoe thành tích học tập không phải dạng vừa

Ở môi trường quốc tế, Gia Kỳ học khá nhiều môn khác với chương trình đại trà của giáo dục Việt Nam như môn Nghiên cứu xã hội (Social Studies), môn Nghệ thuật (Art), môn Hình học (Geometry), môn Ngữ văn (Language Art), môn Truyền thông đa phương tiện (Multimedia),...

Đặc biệt, trong bảng điểm năm lớp 7 và năm lớp 8 của Gia Kỳ có xuất hiện điểm A+ môn tiếng Trung Quốc (Mandarin). Trong phần nhận xét, giáo viên có nêu: "Gia Kỳ đã tiến bộ vượt bậc trong môn tiếng Quan thoại, em có thể sắp xếp và phản hồi các ý chính từ các đoạn hội thoại trong các ngữ cảnh quen thuộc và tương tác với những người khác thông qua cách chia sẻ các ý chính bằng tiếng Trung cũng như viết các văn bản để trình bày các ý chính của thông tin."

Chán khoe nhà, khoe xe, rich kid Gia Kỳ khoe bảng điểm, thành tích đúng là không tầm thường - Ảnh 2.

Như vậy, có thể thấy, trong môi trường học tập quốc tế, Gia Kỳ không chỉ phải tiếp thu kiến thức 100% bằng tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài mà cậu bạn còn phải học thêm một ngoại ngữ khác là tiếng Trung. Cùng với ngôn ngữ mẹ đẻ, tổng cộng anh chàng có thể giao tiếp bằng 3 ngôn ngữ khác nhau. Điều này khiến công chúng lại thêm nể phục chàng rich kid nổi tiếng.

Được biết, hiện tại Gia Kỳ đang là học sinh trường quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là ngôi trường liên cấp với tiêu chuẩn nước ngoài được mệnh danh là chỉ dành cho các rich kid thứ thiệt. Học phí của trường dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng/năm. Riêng các năm lớp 11, 12, học phí lên đến 716 triệu đồng.

Chán khoe nhà, khoe xe, rich kid Gia Kỳ khoe bảng điểm, thành tích đúng là không tầm thường - Ảnh 3.

So với các trường quốc tế khác tại TP.HCM, mức phí này "nhỉnh" hơn khá nhiều, trong khi có nhiều trường có học phí năm cuối cấp chỉ chưa đến 500.000.000 đồng. Do vậy, có thể thấy Gia Kỳ được bố mẹ đầu tư "khủng" cho chuyện học hành như thế nào!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày