Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/07/2021

Câu nói bâng quơ ít ai để ý này có thể hại chết Chân Hoàn sao?

Sự trở lại của Chân Hoàn với thân thế khác - Hi phi thuộc Nữu Hỗ Lộc thị - đã dấy lên nhiều tranh cãi trong cung. Phía hoàng hậu Nghi Tu thì bực tức, lo lắng, còn Thẩm My Trang và hội chị em Kính - Đoan thì vui mừng khôn xiết. Cũng từ đây, hàng loạt tin đồn bắt đầu râm ran nhắm vào Chân Hoàn, nhất là khi cô hồi cung với cái thai kỳ lạ trong bụng. Cũng từ đây, mối quan hệ của nữ chính Chân Hoàn Truyện và thái y Ôn Thực Sơ chính thức bị mang ra ánh sáng.

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 1.

Chân Hoàn đã tiết lộ về mối thâm tình mười mấy năm nay cùng Ôn Thực Sơ lúc sinh con

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 2.

Ôn Thực Sơ rất quan tâm Chân Hoàn lúc cô sinh song thai

Vì chẳng ai nghĩ đến Chân Hoàn có con với Doãn Lễ nên phía hoàng hậu lan truyền những tin đồn về việc Chân Hoàn và Ôn Thực Sơ có tư tình. Năm xưa, Ôn Thực Sơ thương thầm Chân Hoàn ra sao thì khán giả nào cũng thấy, thế nhưng giờ đây thân phận chủ - tớ đã khác biệt, vả lại Chân Hoàn cũng chỉ xem Ôn thái y như "anh trai mưa".

Theo như Sohu phân tích, Ung Chính đương nhiên biết trong cung đang có tin tức gì, chỉ là ông không nói ra mà thôi. Khi Chân Hoàn thành công hạ sinh song thai trai gái, Ung Chính đã vô cùng mừng rỡ. Lúc này, Chân Hoàn có hỏi My tỷ tỷ và Ôn thái y đâu rồi thì Ung Chính chỉ trả lời: "Trẫm đã cho nàng ấy về nghỉ ngơi rồi" và không đề cập đến Ôn thái y.

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 3.

Ung Chính chỉ nhắc Thẩm My Trang, không nói gì đến Ôn thái y

Ấy vậy mà Hoán Bích sau đó đã nói một câu "vô thưởng vô phạt" mà theo Sohu, nó đã có thể hại chết Chân Hoàn. Hoán Bích nói: "Ôn đại nhân vẫn chưa đi, đang đích thân sắc thuốc ở đằng sau". Câu nói này được cho là đánh vào đúng trọng tâm tin đồn trong cung về Chân Hoàn và Ôn Thực Sơ, có thể làm hoàng thượng sinh nghi và lớn chuyện. May mắn thay Ung Chính lúc này đang vui vì hai đứa con, cộng thêm Cận Tịch đã nhanh chóng đánh lạc hướng với lời chúc mừng nên câu nói của Hoán Bích chìm vào quên lãng.

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 4.

Hoán Bích nhắc đến Ôn Thực Sơ

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 5.

Cận Tịch vội vàng chúc mừng nhằm hướng sự chú ý của hoàng thượng sang chuyện khác

Sự ảnh hưởng đến từ những tin đồn về Chân Hoàn và Ôn Thực Sơ không sai, vì sau đó Chân Hoàn đã gặp "biến lớn" trong đại cảnh "trích máu nghiệm thân" mà Ôn thái y cũng có liên can. Tuy nhiên, câu nói của Hoán Bích vốn dĩ không nguy hiểm đến thế. Ôn thái y chỉ đang làm đúng chức phận của mình, và Ung Chính cũng không nhạy cảm đến mức để tâm đến từng nhất cử nhất động của một thái y. Tuy nhiên thái độ của Ung Chính đối với Ôn Thực Sơ ra sao, và việc ông để tâm bao nhiêu vào lời đồn oan nghiệt kia đã quá rõ ràng ở những tập sau đó...

Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào? - Ảnh 6.

Hú hồn...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm