Chân dung những cô gái trong tập đoàn ma túy lớn nhất nước của "ông trùm Hoàng Béo"

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 14:01 02/06/2017

Trong đường dây của "ông trùm Hoàng Béo" vừa bị công an triệt phá có 3 cô gái xinh đẹp là người yêu cũng là trợ thủ đắc lực cho ông trùm này.

Mới đây, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Bình Thạnh vừa triệt phá thành công 2 đường dây chế biến ma túy lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay. Hai đường dây do 2 đối tượng là: Trần Ngọc Hiếu (còn gọi là Hoàng Béo, là người cầm đầu) và Vũ Tuấn Phan (SN 1979, ngụ TP.Hải Phòng). 

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau quá trình khám xét, công an bắt giữ nhiều đối tượng, thu giữ tổng cộng 520 ngàn viên thuốc lắc, 12 kg ma túy dạng bột và ma túy đá chưa thành phẩm, tương đương 1 triệu viên có giá trị hơn 200 tỷ đồng, 7 ô tô hạng sang có cả những siêu xe độc nhất vô nhị ở Việt Nam, hơn 10 tỷ đồng. 

Cùng với đó là hàng chục trang thiết bị, máy móc, hóa chất dùng trong sản xuất thuốc lắc chất đầy 7 xe tải; kê biên tài sản 3 căn hộ của "ông trùm Hoàng Béo" tại TP.HCM và Nha Trang với tổng trị giá ước tính khoảng 15 tỉ đồng và 2 hecta đất rẫy cao su, hồ tiêu được dùng làm xưởng sản xuất ma túy của Kỳ Nam tại xã Trà Cổ - Đồng Nai. 

Chân dung những cô gái trong tập đoàn ma túy lớn nhất nước của ông trùm Hoàng Béo - Ảnh 1.

Ông trùm Hoàng Béo - đối tượng điều hành đường dây ma túy, thuốc lắc khủng

Theo kết quả điều tra, đường dây của "ông trùm Hoàng Béo" quy tụ toàn những người thân tín trong gia đình, anh em họ hàng và một số bạn thân chí cốt từng theo Hiếu nhiều năm. 

Trong số các trợ thủ đắc lực của ông trùm có 3 cô gái: Vũ Hoàng Anh Ngọc (thường gọi là "Miu", là bạn gái của Hoàng Béo, SN 1994, ngụ quận 3, tạm trú 1 căn hộ tòa nhà Parkson Hùng Vương, quận 5), Nguyễn Thu Huyền (SN 1988, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, tạm trú tại chung cư ở quận 10) và Lê Hương Giang (SN 1988, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, ngụ cùng nhà với Ngọc). 

Trong đó, có Anh Ngọc được biết đến là 1 "hot gril" nổi tiếng thuộc thế hệ 9X, Anh Ngọc với vẻ đẹp mê hồn đã chiếm được tình cảm của ông trùm. Dần người đẹp cũng thành trợ thủ đắc lực cho đường dây khủng của ông trùm. 

Dù người đẹp Anh Ngọc có nhà ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 nhưng Hoàng Béo vẫn thuê cho người đẹp 1 căn hộ tòa nhà Parkson Hùng Vương, quận 5. Căn hộ được thuê để cho Anh Ngọc ở và làm nơi tập kích hàng hóa. Những lúc rảnh, Hoàng Béo cũng đánh siêu xe của mình tới căn hộ để chơi cùng người đẹp

Chân dung những cô gái trong tập đoàn ma túy lớn nhất nước của ông trùm Hoàng Béo - Ảnh 2.

Những cô gái xinh đẹp trở thành trợ thủ đắc lực của ông trùm trong đường dây

Bên trong căn hộ của Anh Ngọc thường chứa từ 10.000 -15.000 viên ma túy để thuận tiện cho việc bán lẻ, sỉ tới khách hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM. Không ai nghĩ rằng người đẹp lại nằm trong đường dây ma túy của ông trùm. Mỗi khi sánh bước đi chung cùng người đàn ông gốc Bắc với vẻ bảnh bao, nhiều tiền thì đằng sau lại là một tổ chức ma túy khủng nhất Việt Nam từ trước tới nay. 

Riêng với 2 người đẹp còn lại, Huyền phụ trách giao dịch bán hàng tại TP.HCM. Khi có khách đặt mua độc dược, Huyền sẽ báo cho Hoàng xuất hàng. Số lượng hàng này sẽ giao lại cho Nguyễn Đắc Huy (SN 1988, ngụ TP.Hà Nội) trực tiếp đi giao cho khách. 

Còn với Giang phụ trách giao dịch tại Hà Nội, khu vực phía Bắc. Giống như Huyền, khi có khách đặt hàng thì Giang cũng báo lại cho Hoàng. Hoàng điều Huy vận chuyển ma túy ra phía Bắc giao lại cho Giang giữ, rồi Huy nhận hàng trực tiếp đi giao lại cho khách theo yêu cầu của Giang và Hoàng. Việc vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng đường tàu lửa để tránh phát hiện. Sau đó, Huy trở về bằng đường hàng không. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm