Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 18:00 22/08/2023

Vivienne được mẹ thuê hỗ trợ dự án "The Outsiders". Cô bé 15 tuổi nhận lời làm trợ lý cho Angelina Jolie do có niềm yêu thích đặc biệt với nhạc kịch.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 1.

Hồi cuối tuần, Angelina Jolie cùng mẹ đến cuộc họp về việc sản xuất kịch Broadway mang tên The Outsiders ở New York, Mỹ. Theo paparazzi, con gái nữ diễn viên có phong thái chuyên nghiệp trong vai trò mới.

Hình ảnh con gái kiêm trợ lý của Angelina Jolie rời tòa nhà ở Quảng trường Thời đại. Vivienne diện trang phục chỉn chu, phù hợp với tính chất công việc. Ít ai ngờ cô con gái cùng Angelina Jolie đóng phim Maleficent hiện là trợ lý cho mẹ.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 3.

Trong cuộc phỏng vấn của People, Angelina nói cô thuê con gái út làm trợ lý, có hưởng lương để con mình tập làm quen với giới giải trí. "Vivi làm tôi nhớ đến mẹ mình, con bé không muốn trở thành trung tâm gây chú ý mà tập trung vào công việc. Bé chu đáo, nghiêm túc để hỗ trợ tôi trong việc sản xuất nhạc kịch", Jolie nói.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 4.

Trước đó, paparazzi ghi lại cảnh cô bé cùng anh trai nuôi gốc Việt Pax Thiên xuất hiện tại New York, Mỹ. Ngoài vở nhạc kịch mới, Angelina Jolie bận rộn xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Pax Thiên và Vivienne được Jolie tin tưởng, đồng hành trong nhiều chuyến đi.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 5.

Cô gái 15 tuổi nhận lời làm trợ lý cho Angelina Jolie do có niềm yêu thích đặc biệt với nhạc kịch. Nữ diễn viên thường đưa con đến nhiều điểm diễn, trước đó là ở Philadelphia. Trong cuộc phỏng vấn của People, Jolie nói 6 người con của cô có tính cách khác biệt. Cô tôn trọng điều đó và dành thời gian tìm hiểu, làm bạn để hiểu con hơn.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 6.

Angelina Jolie và con gái út trong chuyến dạo phố ở Los Angeles, Mỹ. Vivienne là con gái út, em song sinh của Knox. Theo chia sẻ của Jolie, cô bé khá hướng nội, thỉnh thoảng xuất hiện cùng mẹ vì sợ ống kính.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 7.

Angelina Jolie và các con trong buổi ra mắt phim Eternals. Từ trái qua là Shiloh, Zahara, Vivienne, Maddox và Knox (anh trai song sinh của Vivienne).

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 8.

Sau Shiloh, bé gái Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Các con nhà Jolie-Pitt càng lớn càng giống bố, thừa hưởng nét đẹp điện ảnh.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 9.

Phong cách thời trang nam tính trước đó của Vivienne Jolie-Pitt khi dự thảm đỏ cùng anh trai song sinh Knox.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 10.

Vivienne nhiều lần tỏ thái độ không mấy vui vẻ trước paparazzi. Cô bé ngại tiếp xúc ống kính, nhiều lần nép sau mẹ khi bị chụp ảnh.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 11.

So với anh trai Knox, Vivienne xuất hiện cùng mẹ nhiều hơn.

Chân dung con gái 15 tuổi được Angelina Jolie thuê làm trợ lý - Ảnh 12.

Vivienne đóng vai công chúa nhỏ trong Maleficent. Lúc đó, khi nói lý do đưa con xuất hiện trên phim, Angelina Jolie nói chỉ có con gái út hợp tác, chịu cười khi diễn cùng mẹ, những đứa trẻ khác nhìn tạo hình Tiên hắc ám của cô đều khóc lóc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày