Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc

Winter Spiderum, Theo Thời Đại 20:00 13/10/2017

Những người thuộc hoàng gia luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới, với những người đẹp thì chúng ta không thể nào bỏ qua. Dưới đây là danh sách những hoàng tử và công chúa cực kỳ xinh đẹp, tài năng và rất cao quý.

Hoàng hậu Rania của Jordan

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Hoàng hậu Rania được biết đến trong các hoạt động nhân văn, từ thiện và bảo vệ văn hóa.

Rania kết hôn với vua Abdulah II vào ngày 10/06/1993 và cả 2 hiện tại đang có 4 đứa con. Cô được biết đến trong các hoạt động nhân văn, từ thiện và bảo vệ văn hóa. Hoàng hậu Rania cũng sử dụng mạng xã hội trực tuyến như YouTube, Facebook, Instagram và Twitter.

Công chúa Mary của Đan Mạch

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

Công chúa Mary được một tạp chí Đan Mạch bình chọn là Người phụ nữ của năm 2008.

Cô ấy là vợ của Thái tử Đan Mạch, Frederik. Việc hứa hôn chính thức giữa hai gia đình và cuộc hôn nhân của họ luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều kênh truyền thông cho rằng, đây là câu chuyện cổ tích thời hiện đại giữa một hoàng tử và một thường dân. Công chúa Mary được một tạp chí Đan Mạch bình chọn là Người phụ nữ của năm 2008. Cô đã hiến tặng tiền thưởng của mình cho công việc từ thiện.

Maharani Gayatri Devi của Jaipur, Ấn Độ

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Maharani dành cả cuộc đời mình cho các hoạt động từ thiện.

Tốt nghiệp đại học tại châu Âu, vẻ đẹp cuốn hút của Maharani đã giúp cô trở thành biểu tượng của thời trang. Maharani có niềm đam mê về cưỡi ngựa. Cô dùng ngựa để chơi Mã cầu và thường xuyên tập trung vào việc săn bắn, một trong những thú vui tiêu khiển của giới hoàng gia. Maharani dành cả cuộc đời mình cho các hoạt động từ thiện.

Hoàng tử Philippos của Hy Lạp và Đan Mạch

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Hoàng tử tốt nghiệp từ đại học Georgetown và hiện đang làm việc tại thành phố New York (Mỹ).

Hoàng tử Phillippos là đứa con thứ 5 của vua Constantine II và nữ hoàng Anne-Marie của Hy Lạp. Hoàng tử tốt nghiệp từ đại học Georgetown và hiện đang làm việc tại thành phố New York (Mỹ).

Công chúa Madeleine của Thụy Điển

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Công chúa Madeleine kết hôn với Christopher O’Neill, một nhà tài chính người Mỹ sinh ra ở Anh.

Công chúa Madeleine kết hôn với Christopher O’Neill, một nhà tài chính người Mỹ sinh ra ở Anh. Họ có hai con, công chúa Leonore và hoàng tử Nicolas. Vào ngày 27 tháng 8, cặp đôi này đã công bố rằng, đứa con thứ ba sẽ chào đời vào tháng 3 năm 2018.

Andrea Casiraghi

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

Vào năm 2008, Forbes đã xướng tên Andrea vào vị trí thứ 10 trong danh sách "20 nhân vật hoàng gia trẻ tuổi nổi tiếng nhất".

Andrea là cháu nội của Rainier III, hoàng tử của Monaco và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly. Vào năm 2008, Forbes đã xướng tên Andrea vào vị trí thứ 10 trong danh sách "20 nhân vật hoàng gia trẻ tuổi nổi tiếng nhất". Andrea thông thạo nhiều thứ tiếng và rất thích chơi thể thao, đặc biệt là trượt tuyết, cưỡi ngựa và thể thao dưới nước. Anh còn có sở thích thu thập đồng hồ Swatch.

Hoàng hậu Tây Ban Nha, Letizia

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 7.

Letizie từng là một nhà báo chuyên nghiệp nhưng tất cả đều dừng lại sau khi cô kết hôn và trở thành thành viên của hoàng gia.

Letizie mang vẻ đẹp của gia đình hoàng gia Tây Ban Nha. Cô từng là một nhà báo chuyên nghiệp nhưng tất cả đều dừng lại sau khi cô kết hôn và trở thành thành viên của hoàng gia. Letizia và vua King Felipe VI có 2 con gái: Leonor sinh năm 2005 và Infanta Sofía sinh năm 2007.

Công chúa Ameerah của Ả-rập Xê-út

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 8.

Ở tuổi 18, Ameerah đã gặp hoàng tử Al-Waleed bin Talal trong buổi phòng vấn nhập học đại học.

Công chúa Ả-rập Xê-út là người hoạt động nhân đạo, cô được nuôi dưỡng bởi mẹ và ông bà. Ở tuổi 18, Ameerah đã gặp hoàng tử Al-Waleed bin Talal trong buổi phòng vấn nhập học đại học. Họ kết hôn vào năm 2013 và ly hôn không lâu sau đó, vào tháng 11 năm 2013. Công chúa Ameerah tốt nghiệp trường đại học New Haven với tấm bằng Cử nhân quản trị kinh doanh.

Hoàng tử Carl Philip của Thụy Điển

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 9.

Hoàng tử Carl Philip rất khỏe mạnh và yêu thích các môn thể thao như bơi lội, đua thuyền, bóng đá và trượt tuyết.

Carl sống tại trung tâm thành phố Stockholm cùng với vợ, công chúa Sofia và 2 cậu con trai, Hoàng tử Alexander và Hoàng tử Gabriel lần lượt sinh năm 2016 và 2017. Hoàng tử Carl Philip rất khỏe mạnh và yêu thích các môn thể thao như bơi lội, đua thuyền, bóng đá và trượt tuyết. Anh ấy cũng rất hào hứng tới các bản thiết kế và hội hoạ.

Hoàng tử Hamdan của Dubai

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 10.

Sheikh Hamdan là nhân vật nổi tiếng trên Instagram với hơn 5,7 triệu người theo dõi.

Sheikh Hamdan là nhân vật nổi tiếng trên Instagram với hơn 5,7 triệu người theo dõi. Anh ấy thường xuyên chia sẻ ảnh cuộc sống thường ngày và những chuyến du lịch, nhảy dù, lướt sóng và cưỡi ngựa. Sheikh còn làm thơ và được nhiều người biết đến, những chủ đề anh ấy làm là tình yêu lãng mạn, tinh thần yêu nước và về gia đình.

 Công nương Vương quốc Anh, Kate Middleton

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 11.

Khi Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William vào ngày 29 tháng 4 năm 2011, cô không chỉ trở thành một thành viên hoàng tộc mà còn được công nhận là một trong những Công nương đẹp nhất lịch sử.

Khi Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William vào ngày 29 tháng 4 năm 2011, cô không chỉ trở thành một thành viên hoàng tộc mà còn được công nhận là một trong những Công nương đẹp nhất lịch sử. Công nương đã được ghi danh nhiều lần trong danh sách "Người mặc đẹp nhất" và cũng rất nổi tiếng với công việc từ thiện của mình.

Charlotte Casiraghi, công chúa Monaco

Chân dung 12 nhân vật hoàng gia quyến rũ bậc nhất thế giới: Đã giàu có, quyền lực còn đẹp xuất sắc - Ảnh 12.

Frida Giannini, giám đốc sáng tạo của Gucci đã thiết kế nhiều trang phục cho công chúa Monaco, Charlotte Marie Pomeline Casiraghi.

Charlotte Marie Pomeline Casiraghi là cháu gái của Hoàng tử Monaco, Rainier III và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly. Cô là đại sứ chính thức của nhãn hiệu Gucci. Nhiều bộ quần áo của cô là do Frida Giannini, giám đốc sáng tạo của Gucci thiết kế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm