Demi Lovato nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy

Tee, Theo Helino 09:38 25/07/2018

Demi Lovato đã được đưa vào bệnh viện vì bị sốc ma túy vào trưa 24/7.

12h trưa hôm 24/7, Demi Lovato đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy. Cô đã rơi vào tình trạng hôn mê khi các nhân viên y tế có mặt tại nhà. Tại đó, nữ ca sĩ đã được điều trị khẩn cấp bằng Narcan - một biện pháp cấp cứu cho tình trạng dùng thuốc gây mê quá liều.

Demi Lovato nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy - Ảnh 1.

Demi Lovato

Nguồn tin từ lực lượng hành pháp cho biết họ nghi ngờ đây là một vụ sốc heroin. Nhưng nguồn tin khác thân cận với Demi thì nói đó không phải là heroin, nhưng họ lại không tiết lộ loại ma túy mà cô sử dụng. Chỉ biết trước đây, nữ ca sĩ từng bị nghiện cocaine và thuốc giảm đau Oxycontin.

Đến 15h chiều, dì của Demi Lovato cho biết nữ ca sĩ đã "tỉnh táo và nhận thức được". Đại diện của Demi thì nói: "Demi đã tỉnh lại, đang ở bên gia đình và muốn cảm ơn mọi người về những lời cầu nguyện, động viên. Một số thông tin được đăng tải chưa chính xác và gia đình họ yêu cầu có sự riêng tư".

Trước khi xảy ra sự cố trên, Demi đã đi dự tiệc sinh nhật tại nhà một người bạn vào tối thứ hai (23/7). Cô còn đăng ảnh trên Instagram ở chế độ riêng tư bên một số người bạn, lúc đó trông vẫn vui vẻ và khỏe mạnh.

Tối chủ nhật, nữ ca sĩ vừa trình diễn tại Hội chợ Mid-State California ở Paso Robles với cô bạn Iggy Azalea. Cô cũng đã có kế hoạch biểu diễn trong tuần này ở thành phố Atlantic, tuy nhiên chương trình có nguy cơ bị hủy bỏ sau tai nạn sốc thuốc.

Demi Lovato nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy - Ảnh 2.

Demi Lovato biểu diễn vào tối 22/7.

Demi Lovato đã nhiều lần chia sẻ về chuyện lạm dụng chất gây nghiện kể từ cuối năm 2010 đến nay. Thời điểm đó, cô đã rút ra khỏi một tour diễn đang thực hiện cùng Jonas Brothers để vào trung tâm cai nghiện.

Sau khi hoàn thành chương trình điều trị, Demi Lovato mới tiết lộ cô đã thường xuyên dùng cocaine và được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô đã mắc chứng nghiện rượu và rối loạn ăn uống.

Một tháng trước, Demi Lovato đã phát hành một single có tên "Sober". Trong đó cô thừa nhận đã tái nghiện: "Tôi xin lỗi những người hâm mộ tôi đã đánh mất, khi họ phải chứng kiến tôi gục ngã lần nữa. Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt, nhưng tôi chỉ là con người".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14