Chán đánh nhau với Thanos, “Thần Sấm” chuyển sang săn người ngoài hành tinh trong “Men in Black 4”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 07:20 21/12/2018

Chris Hemsworth và Tessa Thompson sẽ là hai diễn viên chính trong “Men in Black: International”.

Ra mắt năm 1997, Men in Black nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim ăn khách trên toàn thế giới. Cuộc chiến bảo vệ trái đất trước làm sóng "di dân" của người ngoài hành tinh gắn liền với tên tuổi của Will SmithTommy Lee Jones. Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, loạt phim sẽ trở lại với phần thứ tư mang tên Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu).

Trailer "Men in Black: International"

Bối cảnh của phần phim này sẽ diễn ra ở chi nhánh Anh Quốc với nhân vật chính là Agent H (Chris Hemsworth). Sau khi phát hiện ra nội gián trong tổ chức, Agent M (Tessa Thompson) được phái từ Mỹ sang để hỗ trợ điều tra. Cả hai nhanh chóng trở thành cặp đôi "hoàn cảnh" khi phải phối hợp cùng nhau để chiến đấu với những người ngoài hành tinh có tạo hình lạ mắt.

Cặp đôi "hoàn cảnh" Chris Hemsworth và Tessa Thompson từng phối hợp rất ăn ý trước đây.

Dễ nhận thấy, bộ phim vẫn sẽ được xây dựng theo hướng hài hước không khác gì những phần trước. Yếu tố gây cười sẽ đến từ những màn đối đáp, tung hứng của Chris Hemsworth và Tessa Thompson, vốn từng phối hợp rất ăn ý trong Thor: Ragnarok (2017).

Yếu tố hành động vẫn sẽ là chủ đạo

Bên cạnh đó, yếu tố kỹ xảo và hành động cũng sẽ đóng vai trò không nhỏ bởi người cầm trịch dự án chính là F. Gary Gray – đạo diễn của Fast and Furious 8 (2017) với doanh thu lên đến 1,2 tỷ USD.

Chất hài hước đặc trưng của loạt phim "Men in Black".

Men in Black: International có sự góp mặt của Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Liam Neeson, Rebecca Ferguson và Emma Thompson,... Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 14/06/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm