Chán cảnh bị ăn thịt, cả bầy 3000 con gà mái vùng lên mổ chết một con cáo

Duy Vu, Theo Helino 22:15 14/03/2019

Có lẽ vì đã quá chán với việc liên tục bị thú hoang tấn công, đàn gà mái trong một nông trại Pháp đã "vùng lên khởi nghĩa", cùng nhau mổ chết một con cáo dám xâm phạm lãnh thổ.

Màn đêm tĩnh mịch phủ xuống vùng quê Bretagne, Pháp. Con cáo mới chừng 5-6 tháng tuổi lặng lẽ bước vào chuồng gà công nghiệp rộng lớn qua cánh cửa sập tự động, mong đợi vào món mồi ngon nó sắp săn được.

Nhưng rồi, cánh cửa bỗng đóng sập lại, nhốt con cáo vào bên trong chuồng gà. Và tiếng kêu của hơn 3000 con gà mái bắt đầu vang lên...

Chán cảnh bị săn mồi, cả bầy hơn 3000 con gà mái vùng lên mổ chết một con cáo xấu số - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

"Tôi tới chuồng gà vào sáng hôm sau, và thấy xác con cáo nhỏ chết trong góc chuồng." - chủ trang trại, ông Pascal Daniel, cho biết. "Cổ nó có chi chít vết thương, trông giống như bị tấn công bởi mỏ gà."

"Đó có thể là bản năng tự vệ của đàn gà trong trường hợp bị đe dọa. Chúng thường khá hung hãn khi được tụ tập thành đàn với số lượng lớn. Con cáo xấu số hẳn đã mắc kẹt trong đó không thoát ra được, để rồi bị 3000 con gà mổ đến chết." - ông Daniel tiếp lời.

Chán cảnh bị săn mồi, cả bầy hơn 3000 con gà mái vùng lên mổ chết một con cáo xấu số - Ảnh 2.

Con cáo nhỏ hẳn đã chọn nhầm chỗ để săn mồi. (Ảnh minh họa)

Được biết, chuồng gà của ông Daniel chỉ mở vào buổi sáng, đóng cửa vào buổi tối để lũ gà đẻ trứng, đồng thời tránh khỏi những con thú săn mồi luôn rình rập hòng kiếm món mồi ngon. Nhưng sau sự việc kể trên, có lẽ ông Daniel cũng không cần phải quá lo lắng về tình hình an ninh trong trang trại gà mỗi khi đêm đến nữa rồi!

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm