Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô

Bọ Cạp, Theo Helino 09:55 30/12/2019

Cô giáo hành hạ và dùng những lời lẽ xúc phạm học sinh ngay tại lớp học thêm ở Tây Ninh đang khiến phụ huynh vô cùng bức xúc.

Vụ việc xảy ra tại cơ sở dạy thêm ở số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP. Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh thuận. Theo Báo Giao Thông thâm nhập thực tế và ghi nhận, tình trạng cô giáo bạo hành học sinh đã diễn ra trong một thời gian dài.

Cô giáo này tên là Thu, khá đứng tuổi và lớp học tại nhà có nhiều học sinh độ tuổi tiểu học. Thế nhưng, trong quá trình dạy học, cô giáo liên tục dùng tay và thước đánh học sinh. Không những thế, cô còn có lời lẽ xúc phạm và xưng hô mày-tao với các em.

Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô - Ảnh 1.

Cô giáo liên tục dùng thước đánh vào tay học sinh. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô - Ảnh 2.

Lớp học rất đông và học sinh bị đánh vì rất nhiều lý do. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô - Ảnh 3.

(Ảnh: Báo Giao Thông)

Được biết, lớp học diễn ra từ 8-20h do cô giáo Thu và một người đàn ông cùng đứng lớp. Học sinh sẽ được phân theo các lớp với các giờ học khác nhau trong ngày.

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3 chia sẻ: "Tôi đã gửi con ở đây hơn 2 năm nhưng không biết có sự việc trên xảy ra. Trước đây, bà Thu có xin phép tôi trong quá trình dạy sẽ có đánh nhẹ đối với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, xem những hình ảnh trong clip mà báo chí phản ánh, tôi mới biết rõ sự thật quá dã man...”.

Cô giáo không có bằng cấp sư phạm

Liên quan đến vụ học sinh bị đánh đánh đập, miệt thị xảy ra tại một cơ sở dạy thêm, ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận cho biết, đích thân ông đã xuống kiểm tra thực tế và xác nhận đúng như thông tin phản ánh:

“Người phụ nữ đứng lớp xuất hiện trong clip tên là Thu và bà Thu không phải là cô giáo. Khi tôi hỏi người phụ nữ này về quá trình dạy học và các bằng cấp sư phạm hay không thì bà Thu nói vòng vo và cho biết trước kia do gây lộn với chồng đã đốt hết giấy tờ...”.

Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô - Ảnh 4.

Nhiều phụ huynh bức xúc đến cơ sở dạy thêm của bà Thu. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Cha mẹ phẫn nộ vì cô giáo dùng thước đánh chửi học sinh dã man tại lớp học thêm, bất ngờ hơn trước thông tin bằng cấp của cô - Ảnh 5.

(Ảnh: Báo Giao Thông)

Cũng theo ông Khải, ông đã chỉ đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TP. Phan Rang-Tháp Chàm phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra ngay và không để tái diễn sự việc này.

Bà Trần Thị Hường, quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Phan Rang-Tháp Chàm cho biết: "Hiện nay trên địa bàn đã thực hiện việc cấm hoạt động dạy thêm, học thêm đối với cấp tiểu học. Vấn đề này cũng là một thực trạng lâu nay ngành đã có ý kiến nhiều lần. Chúng tôi sẽ phối hợp với địa phương để xử lý ngay việc này...".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm