Chả mấy khi Taylor Swift ra nhạc Giáng Sinh, Big Machine lập tức có hành động "dội gáo nước lạnh" nối dài drama

Nhật Nguyên, Theo Helino 19:28 06/12/2019

Liệu đây có thể xem là động thái "ăn miếng trả miếng" của Big Machine với Taylor Swift?

Hòa chung không khí Giáng sinh trên toàn thế giới, Taylor Swift bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng MV "Christmas Tree Farm" - món quà Noel mà cô dành cho khán giả của mình. Ca khúc do chính tay nữ ca sĩ sáng tác với giai điệu và lời ca đầy ấm cúng, nhẹ nhàng, rất phù hợp với không khí của mùa lễ cuối năm. Phần hình ảnh của MV rất đơn giản, chỉ là những đoạn băng đã cũ của cô bé Taylor Swift năm xưa, đùa nghịch giữa tuyết trắng trong ngôi nhà cũ.

Chả mấy khi Taylor Swift ra nhạc Giáng Sinh, Big Machine lập tức có hành động dội gáo nước lạnh nối dài drama - Ảnh 1.

Taylor Swift - Christmas Tree Farm

Những tưởng mùa Giáng sinh 2019 sẽ trôi qua êm đềm với Taylor và người hâm mộ sau lùm xùm với Scooter Braun, nhưng không, hãng đĩa Big Machine đã có hành động "trả đũa" đầu tiên. 

Cùng ngày Taylor đăng tải MV "Christmas Tree Farm", kênh YouTube chính thức của Big Machine Label Group đã cho đăng tải miễn phí toàn bộ E.P "The Taylor Swift Holiday Collection" lên mạng. Đây chính là động thái khá "gắt" của Big Machine nhằm tuyên bố quyền sở hữu hợp pháp của họ với những ca khúc từ Taylor Swift.

Chả mấy khi Taylor Swift ra nhạc Giáng Sinh, Big Machine lập tức có hành động dội gáo nước lạnh nối dài drama - Ảnh 3.

Toàn bộ 7 ca khúc trong EP "The Taylor Swift Holiday Collection" đã được đăng tải hoàn toàn miễn phí.

E.P "The Taylor Swift Holiday Collection" ra mắt năm 2007, gồm 7 ca khúc kinh điển mùa Giáng sinh được phối lại với phong cách nhạc đồng quê yên ả, trình bày bởi Taylor Swift thời còn là nàng Công chúa nhạc đồng quê. E.P vươn đến vị trí 81 trên BXH Billboard 200.

Sự việc tranh chấp bản quyền giữa Taylor Swift với Big Machine vẫn còn kéo dài dai dẳng, hai bên "ăn miếng trả miếng" không từ một ai. Mới đây, bộ phim tài liệu của Taylor Swift do Netflix phát hành đã được ấn định ngày ra mắt, chứng tỏ Taylor Swift đã có một bước tiến mới trong cuộc đấu tranh pháp lý với Scooter Braun.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm